BỘT ĂN DẶM FRUTO LÚA MÌ VÀ SỮA 4M+

BỘT ĂN DẶM FRUTO LÚA MÌ VÀ SỮA 4M+
BỘT ĂN DẶM FRUTO LÚA MÌ VÀ SỮA 4M+
BỘT ĂN DẶM FRUTO LÚA MÌ VÀ SỮA 4M+
Nhà sản xuất Nga
Mã sản phẩm

Bột ăn dặm Fruto lúa mì và sữa 4m+ không chứa chất bảo quản, giàu vitamin và khoáng chất; không có các chất phụ gia nhân tạo, thuốc nhuộm, chất biến đổi gen nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho cơ thể bé phát triển đầy đủ và toàn diện.

Bột ăn dặm Froto lúa mì 4m+ thích hợp cho bữa ăn chính lẫn bữa ăn phụ của bé. với hương vị thơm ngon, mới lạ giúp bé ăn ngon miệng, ăn nhiều mà không ngán.

Cách chế biến nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Các mẹ có thể tăng hoặc giảm lượng bột sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của mỗi bé.

Bột ăn dặm Fruto lúa mì và sữa 4m+ thành phần gồm có: Bột gạo, sữa bột, đường, kem sữa, bột kem, dầu ngô, mơ nghiền, vitamin (C, E, PP, B2, B1, B6, A, D3, B12, axit folic, biotin, pantothenic acid) khoáng chất (natri, sắt, kẽm, i-ốt).

HÌNH THỨC BẢO QUẢN

– Lưu trữ ở nơi khô mát.

– Sản phẩm đã mở miệng cần được bảo quản ở nơi khô thoáng không quá 20 ngày, (chú ý không bảo quản trong tủ lạnh)

– Thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA BỘT FRUTO

* Tham khảo cách pha:

1. Giai đoạn tập ăn dặm (4-6 tháng): 1 muỗng bột pha với 4-5 muỗng nước sữa (hoặc nước hoa quả): cho bé ăn 1 lần/ngày.

2. Giai đoạn dưới 12 tháng: 3 muỗng canh (50gram) pha với 150ml nước sữa (nước hoa quả hoặc nước thịt & rau xay nhuyễn): cho bé ăn 2 lần/ngày.

3. Giai đoạn từ 12-24 tháng: 3 muỗng canh (50gram) pha với 150ml nước sữa (hoặc hoa quả hoặc thịt & rau xay nhuyễn): cho bé ăn 3 lần/ngày.