Bột pha sữa ăn đêm Fleur Alpine Organic 1689

Bột pha sữa ăn đêm Fleur Alpine Organic 1689
Bột pha sữa ăn đêm Fleur Alpine Organic 1689
Bột pha sữa ăn đêm Fleur Alpine Organic 1689
Nhà sản xuất Fleur Alpine
Mã sản phẩm

Bột pha sữa ăn đêm Fleur Alpine Organic 1689

Thông tin nổi bật

Không chỉ một vài, 100% sản phẩm dinh dưỡng trẻ em Fleur Alpine đạt chuẩn Organic Châu Âu.

Không tthành phần biến đổi gen, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không hoóc môn tăng trưởng, không chất bảo quản, không chất phụ gia.

Bột mịn được sản xuất từ thành phần sữa bột, bột yến mạch nguyên hạt, lúa mạch nguyên hạt. Bột pha sữa Organic đêm Alpine là sản phẩm chuyên dùng cho trẻ ăn bữa đêm, giúp trẻ có một giấc ngủ ngon trong suốt đêm dài.

Có thành phần Maltodextrin là một dạng tinh bột dễ tiêu hóa, dùng để bổ sung thêm năng lượng nhằm mục đích giúp bé tăng cân.

Không đường, không muối, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm do thừa muối ở trẻ.

Thông tin chi tiết

Khối lượng tịnh: 200gr / hộp.

Dành cho trẻ từ 6 tháng.

Thành phần: Sữa bột, bột yến mạch nguyên cám, maltodextrin, bột lúa mạch, lúa mì nguyên cám.

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể được dùng kèm sữa mẹ, sữa công thức cho trẻ sơ sinh hoặc nước. Lấy 200 ml nước đun sôi để nguội đến 50° C, thêm 5-6 muỗng bột (khoảng 25 gram), khuấy liên tục đến khi có hỗn hợp đặc sánh, tiếp tục khuấy làm nguội sản phẩm ở nhiệt độ khoảng 37° C và cho bé dùng.

Lời khuyên khi sử dụng: Bắt đầu pha bột bằng 1 thìa cà phê. Khối lượng bột khuyến nghị mỗi ngày cho trẻ: 4-6 tháng - 150gr, 8 tháng - 180gr và 12 tháng - 200gr. Có thể cho thêm trái cây nghiền Organic Fleur Alpine hoặc trái cây khác vào bột. Không sử dụng lại bột thừa của bữa trước cho bữa sau.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát. Khi mở ra sử dụng không quá hai tuần. Sau mỗi lần sử dụng, đóng kín gói.

Sản xuất và đóng gói tại: Topfer GmbH - Heisinger Str. 6, 87463 Dietmannsried, Liên bang Đức

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm)

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Fleur Alpine

Fleur Alpine là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng trẻ em Organic cao cấp có 100% sản phẩm đạt chuẩn Organic Châu Âu. Những sản phẩm của Fleur Alpine được sản xuất tại các nước châu Âu phát triển, một trong những nơi có nguồn thực phẩm Organic chất lượng cao nhất và công nghệ sản xuất hiện đại như Đức, Italy, Bỉ… Các sản phẩm Fleur Alpine luôn nỗ lực bảo toàn trọn vẹn nhất những dưỡng chất tự nhiên của thực phẩm Organic.