Búp bê Mỹ bé trai lớn

Búp bê Mỹ bé trai lớn
Búp bê Mỹ bé trai lớn
Búp bê Mỹ bé trai lớn
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Búp bê Mỹ bé trai lớn to với thiết kế thân thuộc, có hình dáng và kích thước như một em bé sơ sinh. Chơi với Búp bê Mỹ bé trai lớn, bé sẽ học được cách yêu thương và chăm sóc em bé, rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống. Búp bê Mỹ bé trai lớn được làm từ chất liệu nhựa an toàn với thiết kế ngộ nghĩnh, sẽ đồng hành cùng bé yêu mọi ngày, trong những chuyến đi dạo, đi chơi cuối tuần. Bé có thể ôm búp bê khi đi ngủ, đi chơi, búp bê sẽ là người bạn thân thiết trong những tháng năm đầu đời của bé.

Thiết kế thân thiện

Búp bê có hình bé trai dễ thương với đôi mắt to tròn, miệng cười xinh xinh sẽ thu hút ánh nhìn thiện cảm của các bé. Bé sẽ cảm thấy thân thuộc, dễ gần và yêu quý đồ chơi búp bê của mình.

Chất liệu cao cấp

Được làm từ vải cao cấp và nhựa an toàn, Búp bê Mỹ bé trai lớn bảo đảm an toàn cho bé, không gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Giúp phát triển tư duy và khả năng sáng tạo của bé

Với Búp bê Mỹ bé trai lớn, bé có thể thỏa sức tưởng tượng các kiểu dáng thú vị cho nàng búp bê, qua đó khả năng tư duy và óc sáng tạo của bé sẽ được phát huy tối đa, đồng thời giúp bé thật khéo tay khi làm những việc đòi hỏi sự khéo léo.

Kết hợp với các trò chơi khác

Bé có thể lấy những bộ trang phục từ những búp bê khác để thay cho búp bê của mình. Hay bé có thể chải tóc, trang điểm, cho búp bê chơi cùng những nàng công chúa khác trong bộ sưu tập.