Bút chì màu gỗ 24 màu Staedtler Luna

Bút chì màu gỗ 24 màu Staedtler Luna
Bút chì màu gỗ 24 màu Staedtler Luna
Bút chì màu gỗ 24 màu Staedtler Luna
Bút chì màu gỗ 24 màu Staedtler Luna
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bút chì màu gỗ 24 màu Staedtler Luna hỗ trợ bố mẹ dạy cho bé vẽ, dạy cho bé học với những hình ảnh và đồ vật với màu sắc sinh động. Trong giai đoạn phát triển, khả năng chú ý của trẻ thường tập trung vào các hình ảnh mới mẻ sinh động, vì thế cha mẹ cần kết hợp các hình ảnh trực quan trong khi dạy trẻ học, giúp cho trẻ phát huy tính sáng tạo và tập nhận biết các đồ vật xung quanh.

Giai đoạn phát triển, trẻ luôn quan tâm đến những hình ảnh mới năng động, vì vậy cha mẹ cần phải kết hợp các hình ảnh trực quan trong khi dạy trẻ. Bút chì màu gỗ 24 màu Staedtler Luna giúp trẻ phát triển tính sáng tạo và nhận thức tập thể của những thứ xung quanh bé. Bộ bút chì màu dạng dài với tiêu chuẩn mịn màu, được thiết kế theo tiêu chuẩn trường với vật liệu an toàn, bền, màu sắc sống động cho các bé sẽ thỏa thích sáng tác đủ các màu sắc.

Đặc điểm:

- Độ sáng cao, bền màu, mịn.
- Thân lục giác nên không lăn trên mặt phẳng 
- Ruột chì đồng tâm không gãy khi chuốt.
- Hộp 24 màu sáng, sắc nét, khơi dậy khả năng sáng tạo của trẻ.
- Không chứa các chất độc hại, an toàn khi sử dụng

Bảo quản: 

- Lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tuyệt đối tránh xa nguồn nhiệt, hóa chất và tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

 

Thông số sản phẩm

- Thương hiệu: Staedtler Luna - Thái Lan
- Độ tuổi phù hợp: 3+

Thiết kế phù hợp với tay bé

Bút chì có thiết kế đặc biệt với hình lục giác vừa với tay bé, dễ dàng cho bé tô vẽ. Bố mẹ có thể hỗ trợ và hướng dẫn cho trẻ các thao tác cầm bút, tô màu như thế nào để đạt kết quả tốt...

Màu sắc và chất liệu an toàn

Bút chì có 12 với màu sắc chuẩn mịn, không chỉ giúp bé nhận biết nhiều tông màu mà còn truyền cảm hứng cho bé thỏa sức sáng tạo với màu sắc. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho bé và thân thiện với môi trường.

Phát huy tính sáng tạo của trẻ

Với thiết kế đặc biệt có thể tẩy được, trẻ có thể tha hồ thay đổi hoặc điều chỉnh trên tác phẩm của mình. Khi trẻ vẽ trẻ có thể thỏa thích sáng tác ra những bức tranh, nhân vật, khung cảnh mà bé nhìn thấy mỗi ngày, sẽ giúp trẻ tập phân biệt các đồ vật xung quanh bé và cho bé phát huy tối đa tính sáng tạo.