Cát động lực

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bởi vì cát động lực là một trong những loại đồ chơi dạng mở (nghĩa là có nhiều cách hoàn toàn khác nhau để chơi với cát động lực) nên đây là 1 trong những đồ chơi tuyệt vời dành cho trẻ, vì ngay từ ban đầu chúng đã phải sử dụng những tư duy của mình để suy nghĩ về cách chơi cùng với cát.

Ở đây được khoa học gọi là “thói quen”. Các thói quen này được chia thành 3 bước: lên ý tưởng, lập kế hoạch & cuối cùng là thực hiện.

Khi chơi cùng 1 dạng đồ chơi kiểu mở như vậy, đầu tiên bé sẽ phải biết cách lên ý tưởng, đó có thể là những ý tưởng táo bạo & thú vị, giúp trẻ có những hứng thú hơn khi tham gia vào trò chơi. Sau khi ý tưởng được tạo thành, trẻ bắt đầu hình thành trong bộ não những kế hoạch cụ thể hơn để thực hiện những ý tưởng đó. Cuối cùng, sau khi đã phác thảo những kế hoạch vận động rõ ràng rồi, bé có thể bắt tay vào thực hiện chúng – đây cũng chính là cách biến những ý tưởng thành thực tế.

Cát động lực được tạo ra từ 98% cát tự nhiên và 2% chất kết dính hoàn toàn tự nhiên. Cát động lực đặc biệt hữu ích đối với việc lên ý tưởng của trẻ, đặc biệt công việc này khá là khó khăn đối với những bé có triệu chứng tự kỉ. Bố mẹ chỉ cần cho bé một khay cát kinetic đi kèm với vài công cụ đơn giản như muỗn, khuôn,…là đã có thể cho trẻ cơ hội thực hiện ý tưởng của chúng, góp phần rất lớn vào nền tảng sáng tạo cho trẻ.