Cắt móng tay KuKu - Ku3022

Nhà sản xuất KuKu
Mã sản phẩm

Cắt móng tay KuKu - Ku3022

Những ngón tay ngón chân nhỏ xinh của bé cần được mẹ chăm sóc kỹ lưỡng với những dụng cụ cắt móng riêng. Móng bé sơ sinh thường mềm, da bé cũng rất mỏng manh và nhạy cảm. Dụng cụ cắt móng cho bé cần được mẹ chọn loại có thiết kế gọn, ôm theo khuôn móng và êm ái khi cắt. 

Bấm móng của nhãn hiệu Ku Ku, đồ dùng an toàn cho bé, được làm từ chất liệu nhựa an toàn và kim loại cao cấp, không gây tổn thương cho tay bé.    

THÔNG TIN CHI TIẾT:    

+ Bấm móng tay dùng cho bé từ 1 tháng tuổi  trở lên, đồ dùng an toàn cho bé 

+ Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp và kim loại an toàn. 

+ Thiết kế dạng xỏ ngón cho mẹ dễ dàng cầm nắm, chống trơn trượt khi bấm cho bé 

+ Kiểu dáng nhỏ nhắn, phù hợp với bàn tay nhỏ của bé sơ sinh 

+ Xuất xứ: Đài Loan

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu KuKu Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...KuKu Duckbill là thương hiệu uy tín hàng đầu của nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cùa Đài Loan hơn 10 năm qua, hiện đang được tin dùng ở hầu hết các nước trong khu vực. Các dòng sản phẩm của thương hiệu KuKu Duckbill luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc...