Con quay phát sáng Minion

Con quay phát sáng Minion
Con quay phát sáng Minion
Con quay phát sáng Minion
Con quay phát sáng Minion
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đồ chơi con quay minion sẽ là món quà đơn giản mà bố mẹ có thể mang về cho con mình ở nhà. Với hình dáng là chú Minion đáng đã và đang rất được các bé yêu thích trên màn ảnh nhỏ, đây sẽ là món đồ chơi khiến các bé thích thú kèm theo đó là những màu sắc sặc sỡ từ những chiếc đèn led càng thêm thú vị.

Minion những sinh vật nhỏ, màu vàng chúng đã tồn tại kể từ buổi đầu của thế giới, Minion phát triển từ những tế bào trở thành sinh vật sống. Những chú Minion chỉ có một mục đích: phục vụ những ông chủ ác nhất trong lịch sử. Sau sự phá huỷ vô tình của mình với tất cả ông chủ của chúng bao gồm cả T.Rex, người hang động, Pharaoh Ai Cập, Dracula và Napoleon.

Chúng quyết định cô lập khỏi thế giới và bắt đầu cuộc sống mới ở Bắc Cực. Vào năm 1968, thiếu một ông chủ dẫn dắt khiến những chú Minion phiền muộn, điều này khiến Kevin thành lập đội tìm kiếm một ông chủ mới, cùng tham gia có Stuart ( người không có ý tham gia được chọn) và Bob (do thiếu người tự nguyện).

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Khi quay con quay Minion ánh sáng 7 màu lấp lánh rất đẹp mắt.

- Sản phẩm được làm từ nhựa không độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của bé

- Có bộ động cơ cực khỏe cộng với dụng cụ hỗ trợ tạo nên những vòng quay tít đẹp mắt.

- Đặc biệt hệ thống đèn led phát sáng rực rỡ làm cho những vòng quay càng trở nên lung linh và vô cùng thú vị, đặc sắc, bé yêu nhà bạn chắc chắn sẽ cực kì thích thú khi chơi món đồ chơi này.

- Sản phẩm sử dụng pin nên rất tiện lợi, khi nào hết pin có thể thay để dùng tiếp.

- Đây vừa là một trò chơi cá nhân hấp dẫn, vừa mang tính chất của một môn thi đấu để tranh tài cao thấp, rèn luyện sự kiên trì và khéo léo.

- Gúp các bé có cơ hội rèn luyện tính kiên nhẫn, thể hiện tài năng khéo léo và những kĩ thuật điêu luyện của mình qua từng động tác quay.