Đàn organ bò sữa 6600

Đàn organ bò sữa 6600
Đàn organ bò sữa 6600
Đàn organ bò sữa 6600
Đàn organ bò sữa 6600
Đàn organ bò sữa 6600
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Âm thanh luôn là điều thú vị và gây thích thú cho một đứa trẻ. Những món đồ chơi phát ra âm thanh luôn cuốn hút bé và giúp bé phát triển thính giác và năng khiếu âm nhạc tiềm ẩn. Chính vì thế, khi trẻ còn nhỏ, ba mẹ luôn tìm mua cho trẻ những món đồ âm nhạc với kiểu dáng ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc sẽ giúp các giác quan của bé phát triển toàn diện.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Sản phẩm phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên.

  • Đàn làm từ chất liệu nhựa chắc chắn, an toàn, không độc hại

  • Thiết kế hình chú bò sữa ngộ nghĩnh cùng những hình thú trên thân đàn đẹp mắt. KHi bé ấn vào đó sẽ phát ra những bản nhạc vui tai cùng đnè màu nhấp nhays sinh động đem đến sự thích thú cho bé

  • Các phím đàn nhiều màu sắc và âm thanh sống động sẽ giúp bé nhận biết giai điệu, âm thanhc ũng như phát triển thính giác cho bé

  • Từ đó khơi dậy khả năng âm nhạc của bé

  • Bé sẽ rất thích thú khi có chiếc đàn dễ thương này.

Phát triển giác quan của bé

Đồ chơi đàn pin hình con bò 6600 giúp kích thích sự phát triển thính giác, bé sẽ cảm nhận âm thanh tốt hơn ngay từ khi còn nhỏ.

Tăng cường khả năng phối hợp tay - mắt; nhận biết màu sắc cơ bản, các bé còn có thể nhận biết được các loại động vật trong cuộc sống.

Phát ra âm thanh vui nhộn

Bé có thể tự tay tạo ra âm thanh trầm bổng, say sưa sáng tác những sản phẩm âm nhạc cho riêng mình, giúp bé có thiên hướng nghệ thuật ngay khi còn nhỏ với âm thanh cực kỳ cuốn hút. 

Đồ chơi đàn pin hình con bò 6600 có 08 phím đàn, 5 hình động vật và hình em bé khi bé “nhấn” thì sẽ phát 06 tiếng khác nhau tương ứng với từng hình.

Chất liệu an toàn

Đàn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên hoàn toàn không gây tác hại đến sức khỏe của bé. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé chơi đàn.

Kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc tươi sáng

Đàn có các thanh với màu sắc tươi tắn, không chỉ tạo âm thanh vui nhộn mà còn giúp bé có thể phân biệt được các màu sắc, bé vừa học vừa chơi thật thú vị.