Đàn organ ốc sên 855-4

Đàn organ ốc sên 855-4
Đàn organ ốc sên 855-4
Đàn organ ốc sên 855-4
Đàn organ ốc sên 855-4
Đàn organ ốc sên 855-4
Đàn organ ốc sên 855-4
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Những âm thanh nhẹ nhàng, êm dịu có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển và các chức năng của não bé. Chính vì vậy, đồ chơi đàn Piano hình ốc sên cho bé với những âm thanh vui nhộn, mô phỏng các nốt nhạc của đàn Piano thật với thiết kế đáng yêu sẽ là món quà vừa học vừa chơi dành cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Thông qua tiếng nhạc vui nhộn cùng màu sắc nổi bật, bé sẽ phát triển các phản xạ về mắt, tay, cũng như thính giác đồng thời âm nhạc cũng là yếu tố quan trọng để con bạn phát triển các kỹ năng, tư duy.  Đồ chơi Đàn sâu dùng pin 855-4A với thiết kế hình sâu ngộ nghĩnh cùng các phím đàn với nhiều âm thanh sống động sẽ mang lại cho bé những giờ phút trải nghiệm và vui chơi ý nghĩa.

Phát triển giác quan của bé

Đàn sâu dùng pin 855-4A giúp kích thích sự phát triển thính giác, bé sẽ cảm nhận âm thanh tốt hơn ngay từ khi còn nhỏ.

Tăng cường khả năng phối hợp tay - mắt; nhận biết màu sắc cơ bản, phát triển các giác quan linh hoạt.

Phát ra âm thanh vui nhộn

Với những phím đàn ngộ nghĩnh, bé có thể tự tay tạo ra âm thanh trầm bổng, say sưa sáng tác những sản phẩm âm nhạc cho riêng mình, giúp bé có thiên hướng nghệ thuật ngay khi còn nhỏ với âm thanh cực kỳ cuốn hút. 

Đàn sâu dùng pin có 8 phím đàn với những âm thanh khác nhau cùng 6 phím hình động vật ngộ nghĩnh giúp bé tập nhận biết âm thanh, sự việc ngay từ khi còn nhỏ 

Chất liệu an toàn

Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên hoàn toàn không gây tác hại đến sức khỏe của bé. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé chơi đàn.

Kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc tươi sáng

Đàn có các phím với màu sắc tươi tắn, không chỉ tạo âm thanh vui nhộn mà còn giúp bé có thể phân biệt được các màu sắc, bé vừa học vừa chơi thật thú vị.

Đàn sâu dùng pin độc đáo còn có thể là món đồ trang trí cho căn phòng của bé thêm đáng yêu.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bé, free BPA - không chứa chất gây ung thư cho trẻ

- Kích thước phù hợp dành cho bé từ 3 tháng trở lên.

- Đàn Piano hình ốc sên với các phím đàn nhiều màu sắc và âm thanh sống động sẽ giúp bé dễ dàng nhận biết giai điệu, âm thanh và phát triển thính giác.

- Tạo niềm đam mê âm nhạc cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

- Đàn được thiết kế hình ốc sên ngộ nghĩnh, đáng yêu

- Sản phẩm có tay cầm giúp bé dễ dàng cầm nắm.