Dầu gội 2 in 1 Loreal Kids

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Dầu gội 2 in 1 Loreal Kids  Cheeky Cherry, Lavender,Mango, Strawberry cho bé – Pháp

- Tên Sản Phẩm : Loreal Kids  Cheeky Cherry, Lavender,Mango, Strawberry
- Dung tích : 250ml/Chai

- Xuất xứ: Pháp

- Hương thơm: Cherry, Lavender, Xoài, Dâu

Khi gội đầu cho bé, các mẹ luôn lo lắng rằng dầu gội sẽ làm cay mắt bé, làm bé khó chịu và sợ gội đầu. Do đó, các loại dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên lành tính và không chứa thành phần làm cay mắt bé luôn được các mẹ ưu tiên chọn lựa. 
Dầu gội cho bé L'oréal là loại sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, tác dụng làm giảm kích ứng cho da em bé, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và tuyệt đối an toàn. 

Dầu tắm gội 2 trong 1 L'Oreal Kids là loại sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ từ tuổi trở lên , tác dụng làm giảm kích ứng cho da em bé, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và tuyệt đối an toàn. Dầu tắm gội 2 trong 1 L'Oreal Kids có các thành phần dưỡng ẩm quý giá làm sạch tóc và da đầu bé một cách tự nhiên, mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu sẽ khiến bé thích thú hơn khi tắm gội.

- Thành phần hoạt chất tự nhiên có trong dầu gội sẽ nhẹ nhàng làm sạch tóc bé mà không gây kích ứng cho da đầu của bé. - Dầu tắm gội 2 trong 1 L'Oreal Kids không gây cay mắt bé, giúp mẹ yên tâm hơn khi tắm gội cho bé yêu mà không lo bé bị khó chịu khi dầu gội lỡ chảy xuống mắt bé.

-  Hương thơm dễ chịu với thành phần từ tinh chất từ thiên nhiên mang lại mùi hương thật nhẹ nhàng phù hợp với bé mà vẫn cho bé cảm giác thoải mái khi sử dụng.

* Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm :

  •  Dùng gội hằng ngày. Lấy một lượng vừa đủ thoa đều vào tay để gội đầu cho bé, sau đó gội đầu lại bằng nước ấm sạch.