Dầu Olive nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto

Dầu Olive nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto
Dầu Olive nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto
Dầu Olive nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto
Dầu Olive nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto
Dầu Olive nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto
Dầu Olive nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto
Nhà sản xuất Ajinomoto
Mã sản phẩm

Dầu Olive Extra Virgin Ajinomoto Nhật Bản được chiết xuất 100% từ ô liu tươi hasvested với hương vị hấp dẫn đích thực của ô liu thơm, ngon, rất tốt cho sức khỏe và trí não của bé. Đặc biệt, đây là lớp dầu đầu tiên và lạnh nhất được chiết ra khi ép hạt oliu và chưa qua bất cứ một công đoạn đun nóng hay xử lý hóa học nào. Một thực phẩm ăn dặm cực kỳ tốt và an toàn cho bé.

Dầu Olive là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho trẻ. Đặc biệt là các chất béo không bão hòa như omega 3 loại chất chiếm 60% chất cần thiết cho não bộ, giúp não điều khiển đúng hành vi, tăng cường trí nhớ và nhận thức. Chất béo còn giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt, cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K ), … việc sử dụng chất béo thế nào cho hợp lý với cơ thể của trẻ em là điều rất quan trọng.

Trong đa số các loại dầu ăn có chứa một thành phần chất béo quý rất tốt cho sức khỏe, đó là chất béo chưa bão hòa. Tuy nhiên, chất béo có lợi này không bền vững, khi gặp nhiệt độ cao trong quá trình chế biến thức ăn sẽ bị biến đổi thành chất béo bão hòa không tốt cho sức khỏe.

Công dụng của dầu Olive  Ajinomoto Nhật Bản:                                      

- Phát triển trí não: Trong 100g dầu olive chứa 73g chất béo không bão hòa tốt cho cơ thể, 105g omega-3 và 21g omega-6, 14mg Vitamin E. Omega-3 là thành phần dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển trí não giúp bé thông minh và tăng cường thị lực.

- Tạo cảm giác ngon miệng: dầu olive đặc tính thơm, không ngậy, không phá vỡ hương vị của thực phẩm sẽ tránh được cảm giác khó ăn này và giúp trẻ thấy thức ăn ngon hơn, dễ ăn hơn.

- Tăng cường hấp thu: Các acid oleic có trong dầu olive (cũng hiện diện trong sữa mẹ) hỗ trợ tăng trưởng bộ não của bé. Đồng thời acid oleic tăng cường trao đổi chất nên có tác dụng với việc phát triển của trẻ.

- Tuy loại dầu ăn nào cũng có nhiều chất chống oxy hóa, nhưng các chất chống oxy hóa trong dầu oliu nhiều hơn trong bất kỳ loại dầu nào khác. Các nhà nghiên cứu cũng cho rằng chính vì ăn nhiều dầu oliu nên những người dân ở vùng Địa Trung Hải có sức khỏe và cuộc sống rất lâu dài.

- Dầu oliu có đặc tính kháng viêm, tác dụng nhuận tràng nhẹ, tránh cho bé bị táo bón. Tuy nhiên, mẹ đừng lạm dụng đặc tính này của dầu oliu. Quá nhiều dầu oliu cũng có thể khiến trẻ bị tiêu chảy.

Dầu oliu Ajinomoto Nhật Bản chứa lượng calo cao thường được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân hay thấp còi.

Bên cạnh đó, các thành phần có trong dầu O-liu còn hữu hiệu trong các trường hợp sau:

  + Giữ ẩm cho da, ngăn ngừa giảm thiểu bệnh chàm ở trẻ nhỏ do da bị khô, ngứa ngoài da

  + Dầu O-liu giúp nhuận tràng tốt, chống táo bón.

  + Giảm triệu chứng viêm: Nhờ vào thành phần acid oleic nên dầu oliu có tác dụng chống viêm loét, giảm được các triệu chứng viêm nhiễm và hạn chế mức độ của hen suyễn. Nếu trẻ bị viêm họng, Thêm chút dầu oliu vào thức ăn cũng sẽ làm giảm được triệu chứng sưng viêm

  + Nguồn Vitamin dồi dào có tác dụng làm đẹp: Dầu Olive chứa các loại vitamin A, B và E tự nhiên hòa tan, rất hiệu quả trong việc chăm sóc da, giúp làn da phục hồi độ đàn hồi tự nhiên, sáng đẹp và mịn màng

Thành phần dinh dưỡng có trong 100% dầu oliu Extra Virgen :

Dầu chưa tinh chế, được lấy từ lần ép đầu tiên của quả ôliu chiết xuất từ công nghệ ép lạnh, lưu giữ các dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên. Thành phần dinh dưỡng trong 14g dầu :

 - năng lượng: 126kcal,
 -  lipid: 14g, protein,
 - cacbon hydrat,
 - natri: 0g
 -  axit oleic:10g

Hướng dẫn sử dụng dầu olive Nhật Bản cho bé:

- Dùng chế biến cho trẻ em hoặc để chế biến các món ăn... không tinh luyện, không làm nóng sẽ giữ nguyên mùi vị và đặc tính dinh dưỡng

- Dùng trộn chung với thức ăn cho bé như: bột, cháo, soup, cơm hoặc canh. Nên trộn sau khi thức ăn đã nấu chín vì độ sôi của dầu olive thấp.

- Trộn với rau làm salad.

- Với một bát bột nhỏ cho bé mới ăn dặm thì không nên nêm quá ½ đến ¼ thìa cafe dầu oliu.

- Nếu đã nêm dầu oliu thì không cần nêm thêm bơ hay phômai đun chảy vào bát bột.

- Nên nêm dầu oliu sau khi đã nấu chín vì dầu dễ bị mất chất do nhiệt.

- Có thể trộn dầu vào rau như súp lơ xanh, khoai tây nấu chín nghiền nhuyễn hoặc củ quả sống như món salad, tùy vào độ tuổi của bé.