Dịch vụ trang trí cây thông

Dịch vụ trang trí cây thông
Dịch vụ trang trí cây thông
Dịch vụ trang trí cây thông
Dịch vụ trang trí cây thông
Dịch vụ trang trí cây thông
Dịch vụ trang trí cây thông
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Dịch vụ trang trí cây thông luôn là dịch vụ mọi khách hàng tìm đến bởi nó mang nhiều không khí Giáng sinh đến với bạn nhất. Chúng tôi có nhiều dịch vụ trang trí từ mọi loại cây, mọi kích thước, mọi giá thành,... các bạn có thể mua sắm sản phẩm trang trí tại cửa hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ trang trí và giao tận nơi. Với gần 5.000 cây thông đã trang trí trong thời gian qua, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn, để biết thêm chi tiết và báo giá xin quý khách liên hệ chúng tôi với địa chỉ ở trên.

Picture

Trên đây là 14 mẫu cây thông giáng sinh cỡ trung và lớn với tông trang trí được ưa chuộng nhất của khách hàng (từ trái qua, từ trên xuống): 

 • 1.Cây trắng kim tuyến A7 2,15m tông đỏ 
 • 2.Cây cước 1,8m tông vàng 
 • 3.Cây trắng A2 1,5m tông tím 
 • 4.Cây 3 lá 1,8m tông đỏ vàng
 • 5.Cây trắng kim tuyến A7 1,65m tông xanh
 • 6.Cây chân sắt quấn dây kim tuyến 1,2m
 • 7.Cây cước trắng 1,8m tông đỏ
 • 8.Cây 3 lá 2,1m tông đỏ vàng
 • 9.Cây trắng kim tuyến A7 1,85m tông xanh ngọc
 • 10.Cây chân sắt quấn dây đèn và châu 2,0m
 • 11.Cây trắng A2 1,2m tông tím
 • 12.Cây cước kim tuyến 1,5m tông đỏ vàng
 • 13.Cây trắng kim tuyến A7 1,95m tông đỏ
 • 14.Cây trắng A2 2,4m tông xanh dương.

Bên cạnh đó còn có cây thông từ 0,3m đến 6m đã trang trí và chưa trang trí cho quý khách chọn lựa.

 

Picture

Cây thông trắng kim tuyến A7, là loại cây trắng ánh kim tuyến rất đẹp, cao 2,15m trang trí theo tông đỏ bao gồm nơ 4 cánh màu đỏ, dây bi đỏ, châu chữ đỏ, chuông và chữ Merry vàng cùng với dây đèn led đỏ hợp với nhà hàng, quán bar với không khí ấm áp, không kém phần lung linh và hiện đại.

 

Picture

Cây thông cước kim tuyến cao 2,1m, có thể sử dụng trên 5 năm, trang trí theo tông vàng bao gồm nơ 4 cánh màu vàng, dây bi vàng, châu bóng vàng, chuông và chữ Merry vàng cùng với dây đèn led trắng là điểm nhấn cho khách sạn bởi sự sang trọng, lịch lãm, mang lại vẻ đẹp cho cả tiền sảnh.

Picture

Cây thông trắng bạc A2 cao 3m trang trí theo tông xanh dương bao gồm nơ 4 cánh màu màu xanh, dây bi trắng, châu mù xanh cùng với dây đèn led trắng là phù hợp với trang trí ngoài trời bởi vào ban đêm, cây sẽ càng rực sáng, là tâm điểm của khách hàng của các bạn.

 

Picture

Cây thông cước kim tuyến cao 1,8m trang trí theo tông đỏ-vàng bao gồm nơ 4 cánh màu viền đỏ, dây bi đỏ, châu khắc vàng, chuông và chữ Merry vàng cùng với dây đèn led trắng là thích hợp cho các shop, cửa hàng bởi thu hút ánh nhìn của khách hàng, mang lại sự vui vẻ, không khí ngập tràng giáng sinh.

 

Picture

Cây thông trắng bc A7 cao 1,65m trang trí theo tông hồng tím, là tông mới nhất và thịnh hành nhất năm nay, bao gồm hoa trạng nguyên tím, châu bóng tím cùng với dây đèn led trắng là là niềm yêu thích của khách hàng là nữ, các quán bar, cafe cũng mang đậm nét trang nhã và lãng mạn với cây thông này.

Picture

Cây thông phủ tuyết cao 2,4m trang trí theo tông đỏ, bao gồm nơ cánh màu màu đỏ, dây bi đỏ, châu mù đỏ cùng với dây đèn led trắng là phù hợp với resort, khách sạn dành du khách nước ngoài bởi đây là mẫu cây thông thiết kế gần giống nhất với cây thông xứ lạnh và phủ 1 lớp tuyết chắc chắn dùng 3 năm.

Quý khách liên hệ DNTN Mỹ Ngọc, 47-49 Hùng Vương - Đà Nẵng, Tel:0511.3826272, Hotline: 0968.988.408 để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Cung cấp sản phẩm, trang trí tận nơi cho khách hàng, để biết thêm chi tiết và báo giá xin quý khách liên hệ chúng tôi với địa chỉ ở trên.