Địu bóng mát Sita 0100

Địu bóng mát Sita 0100
Địu bóng mát Sita 0100
Địu bóng mát Sita 0100
Nhà sản xuất Sita
Mã sản phẩm

Địu bóng mát Sita 0100 thiết kế mới với hai phần lắp ghép bao gồm địu và miếng tựa đầu che nắng, là sản phẩm tiện dụng giúp giữ bé an toàn trong lòng mẹ khi di chuyển. Thiết kế miếng tựa lưng đỡ đầu đặc biệt giúp cố định phần cổ, lưng và là dụng cụ che nắng tiện lợi cho bé. Địu bóng mát Sita 0100 có 3 cách để địu, cho bé cảm giác thoải mái còn bố mẹ vẫn rảnh tay để làm những công việc khác.

Picture


CÁCH DÙNG
- Bước 1: Cài khóa ở phía sau lưng.
- Bước 2: Cài khóa ngang lưng.
- Bước 3: Đặt bé vào địu.
- Bước 4: Khi cần che nắng lật ngược miếng đỡ đầu.

Lưu ý: Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất liệu an toàn và tạo cảm giác thoải mái cho bé
Địu an toàn Sita 0100 làm từ 100% vải cotton thoáng mát, không làm ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của bé. Khóa nhựa được làm bằng chất liệu POM chất lượng cao, độ chịu lực tốt. Miếng đỡ lưng cho bé được làm bằng nhựa ABS có độ cứng giúp cố định cổ và lưng, kết hợp với xốp PP tạo cảm giác thoải mái cho bé.

Picture


Thiết kế miếng tựa lưng đỡ đầu đặc biệt
Ngoài tác dụng cố định hần cổ và lưng àn toàn cho sự phát triển , chỉ cần lật ngược miếng đỡ đầu để che nắng cho bé. Miếng tựa lưng đỡ đầu gắn với địu bằng nút bấm, như vậy bạn có thể gắn và tháo khỏi địu dễ dàng.

Có thể giặt bằng máy giặt
Địu không bị biến dạng khi giặt bằng máy giặt.

Picture


Có thể địu bé theo 3 cách
Với thiết kế đặc biệt, bạn có thể địu bé theo 3 cách: quay mặt ra ngoài để bé khám phá cuộc sống, úp mặt vào lòng mẹ cho bé ngủ ngon hay cõng bé trên lưng mẹ.

Nhiều màu sắc
Địu an toàn Sita 0100 có nhiều màu sắc tươi sáng với họa tiết dễ thương cho mẹ nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bé.