Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 888-7

Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 888-7
Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 888-7
Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 888-7
Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 888-7
Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 888-7
Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 888-7
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Máy tính tiền siêu thị là món đồ chơi rất thú vị, giúp các bé hóa thân thành các anh (chị) cashier hay làm người mua hàng, máy tính tiền siêu thị được thiết kế rất đẹp mắt với 23 chi tiết, một món quà thật ý nghĩa đối với các bé.  

Trẻ nhỏ tinh nghịch, hiếu động và luôn thích hóa thân thành những nhân vật người lớn như bác sĩ, kỹ sư, nhân viên thu ngân... Để giúp trẻ thỏa mong muốn này, bạn hãy dành tặng bé sản phẩm Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 888-7 gồm các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế. Với món đồ chơi này, bé có thể cùng bạn bè chơi trò mua bán thú vị. Quá trình chơi đùa không chỉ giúp bé thư giãn thoải mái mà còn hỗ trợ bé học được nhiều bổ ích. Đây là kiến thức vô cùng cần thiết trong hành trang bước vào tương lai của thiên thần nhỏ nhà bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Kích thước: 18,4x15,2x30,5cm

-Máy tính tiền có thể thanh toán bằng thẻ  giúp các bé gái đóng vai người nội trợ đi siêu thị với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

-Máy tính tiền quẹt mã vạch có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ từ. Các bé gái có thể phát huy trí tưởng tượng phong phú bằng việc đóng vai, giúp bé phát triển ngôn ngữ và các kỹ năng giao tiếp xã hội. 

- Mã sản phẩm : 888A

- Chất liệu : nhựa và kim loại hợp kim

- Sản phẩm dùng pin

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhựa an toàn, không gây hại đến sức khỏe của trẻ nhỏ nên bố mẹ có thể an tâm khi bé chơi đùa.Sản phẩm bao gồm: 1 máy tính tiền siêu thị hiện đại, 1 máy quẹt barcode, 1 cân điện tử, 4 đồng tiền xu, 1 xấp tiền nhựa, 1 giỏ đi siêu thị, 4 loại thực phẩm, 1 thẻ từ thanh toán.
Cách chơi: bé gái cùng chơi với bạn đóng vai người nội trợ đi siêu thị  và thu ngân siêu thị. Bé đặt thực phẩm lên bàn cân, cân sẽ kết nối với máy tính tiền và hiện số tiền cần phải thanh toán, bé có thể dùng tiền giấy hoặc là dùng thẻ từ để thanh toán.Nếu dùng thẻ từ thì bé cầm thè và quẹt vào khe bên phải máy tính tiền, máy sẽ kiu tiếng tít..tít..tít.. và thực hiện thao tác thanh toán cho bé.Thật là vui phải không nào

Kích thích sự tìm tòi, khám phá
Với món đồ chơi này, bé có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và mới lạ của cuộc sống xung quanh. Đồng thời, bé còn có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức bổ ích.

Thiết kế dễ thương, bắt mắt
Sản phẩm sở hữu thiết kế ngộ nghĩnh với từng chi tiết lắp ghép tỉ mỉ, trơn láng, không góc cạnh, đem lại sự thích thú dành cho bé.