Xe ôtô điều khiển từ xa Phantom

Xe ôtô điều khiển từ xa Phantom
Xe ôtô điều khiển từ xa Phantom
Xe ôtô điều khiển từ xa Phantom
Xe ôtô điều khiển từ xa Phantom
Xe ôtô điều khiển từ xa Phantom
Xe ôtô điều khiển từ xa Phantom
Xe ôtô điều khiển từ xa Phantom
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Chiếc xe ô tô điều khiển từ xa nổi bật với màu sắc đẹp trông giống hệt chiếc xe đua thực thụ trên đấu trường. Không dừng lại ở tính năng của một món đồ chơi điều khiển từ xa dành cho các bé, với hình dáng thon gọn, màu sắc nổi bật và dễ thao tác điều khiển, chiếc xe sẽ giúp bé có những khoảnh khắc vui chơi thoải mái, rèn luyện khả năng thao tác nhanh nhạy và giúp bé phát triển khả năng kiểm soát và phản xạ.

Xe ôtô điều khiển từ xa Phantom với kiểu dáng mới nhất hiện nay với chất liệu vỏ bền, kiểu dáng đẹp và bắt mắt thỏa mãn sự tò mò, hiếu kỳ của bé đang trong giai đoạn phát triển. Chiếc ôtô được thiết kế kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Trên điều khiển cầm tay của bé có các nút chức năng nên bé có thể điều khiển cho xe chạy rất linh hoạt. Việc điều khiển xe giúp bé yêu phát triển khả năng định vị và thỏa sức điều khiển xe mô hình của mình một cách sáng tạo hơn.

Nổi bật

  • Mô hình ô tô điều khiển từ xa được thiết kế với kiểu dáng sinh động như thật, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, thỏa mãn sự tò mò, hiếu kỳ của bé đang trong giai đoạn phát triển trí não.

  • Động cơ mạnh mẽ, tốc độ nhanh, chạy tốt trên nền phẳng. Có thể điều khiển xe đi tiến, lùi, sang trái, sang phải.

  • Bộ đồ chơi gồm: 01 xe, 01 điều khiển, 1 sạc gắn liền pin xe.

  • Ô tô sử dụng 5 pin AA 1.5V gắn kèm sạc, điều khiển sử dụng 2 pin AA 1.5V (chưa bao gồm pin).

  • Được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn cho bé.

  • Thích hợp làm quà tặng cho các bé. Dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

  • Kích thước: ô tô dài 35cm, rộng 16cm.

Chất liệu an toàn

Xe ôtô điều khiển từ xa Phantom được làm từ nhựa và kim loại cao cấp đạt chuẩn an toàn, cấu tạo của xe bền chắc chịu lực tốt hạn chế hư tổn khi bị va chạm. Hệ thống điều khiển radio (R/C) ổn định hoạt động tốt ở khoảng cách xa. Hơn thế nữa, chất liệu này không chứa chất độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên các bậc phụ huynh có thể an tâm.

Phát triển các giác quan linh hoạt cho bé

Quá trình chơi đùa tạo cho bé yêu của bạn cơ hội được vận động nhiều hơn cả về thể chất lẫn tư duy, bé vừa chạy theo đồ chơi, vừa phải suy nghĩ hướng đi phù hợp để tránh các chướng ngại vật.

Tạo sự thích thú cho bé khi chơi

Kỹ năng nghe là nhận thức đầu tiên của bé về thế giới bên ngoài. Bé được thu hút bởi các âm thanh và luôn di chuyển theo mọi âm thanh phát ra.

Thông qua các trải nghiệm về xúc giác bé khám phá thế giới xung quanh và rèn luyện thêm kĩ năng phối hợp tay và mắt.

Ô tô điều khiển từ xa với chất liệu vỏ bền, kiểu dáng đẹp và bắt mắt thỏa mãn sự tò mò, hiếu kỳ của bé đang trong giai đoạn phát triển. Chiếc ôtô được thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ và hiện đại.

Cách chơi: Gắn pin vào bộ điều khiển từ xa và mô hình xe, mở nút khởi động, dùng bộ điều khiển để lái chiếc xe rẽ trái, phải, tiến trước, lùi sau theo ý thích của bé. Tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng đính kèm.