Đồ chơi bác sỹ 093

Đồ chơi bác sỹ 093
Đồ chơi bác sỹ 093
Đồ chơi bác sỹ 093
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Mong muốn của bạn là muốn bé yêu lớn lên trở thành một bác sĩ giỏi luôn cứu chữa bệnh cho mọi người. Muốn rèn luyện cho bé có thể lớn lên biết quan tâm tới mọi người xung quanh về sức khỏe và tình cảm. Hộp bác sỹ 093 này sẽ giúp cho bé yêu của bạn có những hiểu biết cơ bản về công việc bác sĩ thú vị và hình thành nhân cách, giúp bé biết yêu thương mọi người ngày từ khi còn nhỏ.

Đặc điểm nổi bật:

Bộ đồ chơi bác sỹ 093 dành cho bé từ 2 tuổi trở lên

- Bộ sản phẩm gồm các vật dụng của bác sỹ như ống nghe, nhiệt kế , thuốc, xilanh...

- Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp .

- Với nhiều màu sắc khác nhau kích thích thị giác cho bé, cho bé những giờ chơi đầy thú vị

Chi tiết về sản phẩm:

Bạn muốn bé yêu lớn lên trở thành một bác sĩ giỏi luôn cứu chữa bệnh cho mọi người. Bạn muốn bé yêu biết quan tâm, chăm sóc đến tình hình sức  khỏe của mọi người xung quanh. Hãy để bộ đồ chơi bác sỹ 093 giúp bạn!

Bộ đồ chơi bé làm bác sĩ này sẽ giúp cho bé yêu của bạn có những hiểu biết cơ bản về công việc bác sĩ thú vị và hình thành nhân cách, giúp bé biết yêu thương mọi người ngày từ khi còn nhỏ.

- Bộ sản phẩm là những dụng cụ bác sĩ thường hay mang theo, giúp phát huy trí tưởng tượng của bé

Bộ đồ chơi bác sĩ rất bổ ích và thú vị cho bé yêu của bạn. Với những đồ chơi trí tuệ mang tính tương tác này, bé sẽ có bước khởi đầu hình thành nhân cách thuận lợi hơn, bé sẽ biết yêu thương, quan tâm và chăm sóc đến ông bà, bố mẹ và những người xung quanh.