Đồ chơi bộ trống Little Tikes LT-627750M

Đồ chơi bộ trống Little Tikes LT-627750M
Đồ chơi bộ trống Little Tikes LT-627750M
Đồ chơi bộ trống Little Tikes LT-627750M
Đồ chơi bộ trống Little Tikes LT-627750M
Đồ chơi bộ trống Little Tikes LT-627750M
Nhà sản xuất Little Tikes
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi Trống Little Tikes LT-627750 có kích thước 21 x 21 x 16 cm, được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn Mĩ, không có góc cạnh sắc nhọn, an toàn cho các bé khi chơi. Bộ đồ chơi Little Tikes gồm 1 trống và 2 dùi trống rất sinh động bởi sự đa dạng về màu sắc trên sản phẩm, làm các bé thích thú hơn. Với sản phẩm này cho phép bé gõ vào trống và trống phát ra âm thanh, bé có thể tự tạo giai điệu theo phong cách của riêng mình và có thể hình thành niềm đam mê trong những bước đầu đến với thế giới âm nhạc. Ngoài ra việc đánh trống còn giúp bé rèn luyện kỹ năng cầm nằm, phát triển cơ tay, tăng độ nhanh nhạy của đôi mắt và khả năng nghe của tai.

Trống Little Tikes 627750M là sản phẩm giúp bé thực hiện bước đầu tiên vào thế giới âm nhạc, với màu sắc rực rỡ và âm thanh vui vẻ giúp bé phát triển khả năng sáng tạo cho giai điệu riêng của mình. Đồ chơi được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm hoàn hoàn không độc hại hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Các chi tiết của đồ chơi đều được thiết kế láng nhẵn, đảm bảo không làm trầy xước da bé trong lúc chơi.

Đặc điểm sản phẩm:

- Kích thước của bộ đồ chơi Trống Little Tikes khoảng 21 x 21 x 16 cm.

- Chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh sắc nhọn, an toàn cho các bé khi chơi.

- Bộ gồm trống & 2 dùi trống, có dây giữ giúp bé không làm mất dùi trống  cho bé chơi thoả thích, vui nhộn, phấn khích

- Tang trống to, dễ cho bé sử dụng 

- Bé có thể đánh bên cạnh trống, mặt trống để tạo các tiếng trống khác nhau. 

- Chơi với trống  giúp bé rèn luyện kỹ năng cầm nằm, phát triển cơ tay, tăng độ nhanh nhạy của đôi mắt và khả năng nghe của tai.

- Trống không sử dụng pin, bé hoàn toàn tạo nên âm thanh theo cách mà bé thích.

- Trống dành cho bé từ 12 tháng trở lên 

Giới thiệu về Little Tikes

 LITTLE TIKES - thương hiệu đồ chơi hàng đầu của Mỹ ra đời từ năm 1970. 

Little Tikes là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty chuyên về trò chơi ngộ nghĩnh và độc đáo dành cho trẻ em, có trụ sở tại Hoa Kỳ.  Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới.

Hầu hết các công nhân và nhân viên của LITTLE TIKES đều có thâm niên làm việc cho LITTLE TIKES rất lâu, tất cả đều có chung một cam kết là luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, làm sao cho ra đời 1 sản phẩm tốt nhất và đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.