Đồ chơi búp bê công chúa Kelland 836338

Đồ chơi búp bê công chúa Kelland 836338
Đồ chơi búp bê công chúa Kelland 836338
Đồ chơi búp bê công chúa Kelland 836338
Đồ chơi búp bê công chúa Kelland 836338
Đồ chơi búp bê công chúa Kelland 836338
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Việc định hướng cho bé yêu chơi gì và chọn đồ chơi nào có lợi nhất cho sự khám phá thế giới xung quanh, có tính giáo dục cao là vấn đề mà các phụ huynh rất quan tâm. Mẹ hãy chọn cho bé búp bê kèm váy & phụ kiện cho bé làm quen với thời trang, rèn luyện óc sáng tạo và gu thẩm mỹ.

Búp bê được thiết kế có các khớp nối để có thể dễ dàng tạo dáng riêng như những người mẫu thực sự, tạo sự thích thú và niềm vui cho bé. Nhờ thiết kế linh hoạt, bé hoàn toàn có thể tự thay đổi trang phục và phụ kiện cho búp bê mà không cần sự trợ giúp của người lớn, qua đó rèn luyện đôi tay bé khéo léo hơn.

Nhiều trang phục và phụ kiện đi kèm búp bê với phong cách ăn mặc riêng cũng góp phần giúp bé nhận biết những khái niệm đầu tiên về thời trang, sẽ phần nào ảnh hưởng đến định hướng thẩm mỹ sau này của bé.

Nổi bật

  • Thiết kế búp bê thông minh có các khớp nối, dễ dàng tạo dáng riêng như những người mẫu thực sự, tạo sự thích thú và niềm vui cho bé.

  • Váy và các phụ kiện màu sắc, thời trang. Bé có thể tự thay đổi trang phục và phụ kiện cho búp bê, rèn luyện đôi tay khéo léo và gợi mở phong cách thời trang cho bé.

  • Thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng của bé nhờ các trò chơi với búp bê.

  • Làm từ nhựa cao cấp, bảo đảm an toàn cho bé.

  • Là món quà ý nghĩa và hấp dẫn cho các bé gái.

  • Kích thước hộp: 33 x 22 (cm), búp bê: 30 cm.

  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 búp bê, 2 váy rời & 1 váy kèm búp bê, các phụ kiện cho búp bê như: giày, túi xách...

  • Sản phẩm dành cho trẻ em trên 02 tuổi.

 

Thiết kế thu hút

Búp bê xinh xắn với mái tóc vàng bồng bềnh cùng những phụ kiện được thiết kế thời trang giúp bé thích thú khi chơi.

Chất liệu cao cấp, an toàn

Búp bê và các phụ kiện đi kèm được làm từ nhựa cao cấp bền đẹp, không chứa các chất gây hại cho trẻ. Bề mặt nhẵn với các góc cạnh được bo tròn không làm trầy xước da bé khi cầm, nắm.

Kích thích tư duy và óc sáng tạo cho bé

Với Đồ chơi búp bê kèm trang phục, bé có thể tập trang điểm và thay đổi trang phục của búp bê từ đó phát huy gu thẩm mỹ của mình. Khi bé tự tổ chức những trò chơi như biểu diễn âm nhạc, kể chuyện, lớp học... bé có thể tự tưởng tượng ra những câu chuyện cho búp bê, qua đó phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo của bé.