Đồ chơi búp bê và con yêu 3186

Đồ chơi búp bê và con yêu 3186
Đồ chơi búp bê và con yêu 3186
Đồ chơi búp bê và con yêu 3186
Đồ chơi búp bê và con yêu 3186
Đồ chơi búp bê và con yêu 3186
Đồ chơi búp bê và con yêu 3186
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Búp bê là một trong những món đồ chơi không thể thiếu trong tuổi thơ của bé. Không chỉ là món đồ chơi, búp bê còn như một người bạn để bé trò chuyện, vui đùa, trong đó cái tên Barbie chính là búp bê nổi tiếng được hàng triệu trẻ em trên thế giới yêu thích. Hình tượng cô gái tóc vàng, sắc thái đoan trang, y phục diễm lệ đã hấp dẫn nhiều người ở các tầng lớp, lứa tuổi. Và hôm nay, chúng tôi mang đến Đồ chơi búp bê và con yêu 3186 cho bé khoảng trời tuổi thơ thật tươi đẹp và hồn nhiên.

Bộ đồ chơi búp bê Barbie gồm 1 búp bê Barbie lớn và 1 búp bê Barbie bé với những bộ trang phục nhiều màu sắc thật đáng yêu, giúp bé có thể vui chơi và phát triển trí tưởng tượng của mình. Không những thế, với bộ đồ chơi này bé sẽ học được cách chăm sóc, quan tâm, chia sẽ qua việc chăm sóc búp bê của mình. 

Điểm nổi bật

  • Đồ chơi búp bê và con yêu 3186 gồm 1 búp bê Barbie lớn và 1 búp bê Barbie bé với những bộ trang phục nhiều màu sắc thật đáng yêu, giúp bé có thể vui chơi và phát triển trí tưởng tượng của mình.

  • Qua việc chăm sóc búp bê bé còn học cách quan tâm, chăm sóc và yêu thương mọi người.

  • Sản phẩm được làm băng chất liệu nhựa an toàn cho bé.

  • Thích hợp làm quà tặng cho các bé.

Thiết kế thu hút

Búp bê xinh xắn với mái tóc vàng bồng bềnh cùng những phụ kiện được thiết kế thời trang giúp bé thích thú khi chơi.

Chất liệu cao cấp, an toàn

Búp bê và các phụ kiện đi kèm được làm từ nhựa cao cấp bền đẹp, không chứa các chất gây hại cho trẻ. Bề mặt nhẵn với các góc cạnh được bo tròn không làm trầy xước da bé khi cầm, nắm.

Kích thích tư duy và óc sáng tạo cho bé

Với Đồ chơi búp bê kèm trang phục, bé có thể tập trang điểm và thay đổi trang phục của búp bê từ đó phát huy gu thẩm mỹ của mình. Khi bé tự tổ chức những trò chơi như biểu diễn âm nhạc, kể chuyện, lớp học... bé có thể tự tưởng tượng ra những câu chuyện cho búp bê, qua đó phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo của bé.