Đồ chơi búp bê đáng yêu Sweet Girls

Đồ chơi búp bê đáng yêu Sweet Girls
Đồ chơi búp bê đáng yêu Sweet Girls
Đồ chơi búp bê đáng yêu Sweet Girls
Đồ chơi búp bê đáng yêu Sweet Girls
Đồ chơi búp bê đáng yêu Sweet Girls
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đồ chơi búp bê kèm trang phục Sweet Girls mang đến cho bé gái cô bạn thật xinh xắn như các nàng công chúa. Đi kèm là nhiều bộ trang phục và phụ kiện để bé có thể giúp cô bạn búp bê của mình trang điểm, phối đồ để đi chơi, dự tiệc... từ đó giúp bé trở nên sáng tạo hơn và có những nhận thức ban đầu về làm đẹp cho bản thân mình.

Với cô búp bê này, các bé sẽ có những khoảng thời gian thật tuyệt vời để cùng chơi, cùng trò chuyện, mặc quần áo và thay đổi kiểu tóc cho búp bê. Và thông qua đó, bé sẽ trở nên khéo léo, thông minh, học được cách chia sẻ và quan tâm đến người khác. Chơi với búp bê là một cách rất tốt để giúp bé hoàn thiện khả năng tư duy, phát triển khả năng vận động và tăng thêm hiểu biết về thế giới bên ngoài.

Búp bê có nhiều váy, đầm để bé có thể thay đổi phong cách cho các cô công chúa theo sở thích. Hãy để bé yêu nhà bạn khám phá trí sáng tạo cùng những cô nàng xinh đẹp và dễ thương này nhé!

Sản phẩm giúp phát triển tư duy và khả năng sáng tạo của bé, với trò chơi này, bé có thể thỏa sức tưởng tượng các kiểu dáng thú vị cho nàng búp bê, qua đó khả năng tư duy và óc sáng tạo của bé sẽ được phát huy tối đa, đồng thời giúp bé thật khéo tay khi làm những việc đòi hỏi sự khéo léo.

 

Nổi bật

  • Búp bê là đồ chơi yêu thích của các bé gái trên khắp thế giới, giữ vững vị trí hàng đầu trong thị trường đồ chơi dành cho các cô bé.

  • Những chiếc đầm và phụ kiện xinh xắn được sản xuất bằng chất liệu nhựa và vải an toàn cho bé thoả sức sáng tạo.

  • Chơi với búp bê giúp bé hoàn thiện các kỹ năng về tư duy, phát triển khả năng vận động và hiểu hơn về thế giới.

  • Là món quà thú vị và ý nghĩa dành cho các bé gái.

  • Bộ sản phẩm gồm: 2 búp bê to, 1 búp bê nhỏ, 10 bộ váy cùng nhiều phụ kiện cho búp bê

 

Thiết kế thu hút

Búp bê xinh xắn với mái tóc vàng bồng bềnh cùng những phụ kiện được thiết kế thời trang giúp bé thích thú khi chơi.

Chất liệu cao cấp, an toàn

Búp bê và các phụ kiện đi kèm được làm từ nhựa cao cấp bền đẹp, không chứa các chất gây hại cho trẻ. Bề mặt nhẵn với các góc cạnh được bo tròn không làm trầy xước da bé khi cầm, nắm.

Kích thích tư duy và óc sáng tạo cho bé

Với Đồ chơi búp bê kèm trang phục, bé có thể tập trang điểm và thay đổi trang phục của búp bê từ đó phát huy gu thẩm mỹ của mình. Khi bé tự tổ chức những trò chơi như biểu diễn âm nhạc, kể chuyện, lớp học... bé có thể tự tưởng tượng ra những câu chuyện cho búp bê, qua đó phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo của bé.