Đồ chơi chú voi pin 9086A

Đồ chơi chú voi pin 9086A
Đồ chơi chú voi pin 9086A
Đồ chơi chú voi pin 9086A
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đối với các bậc cha mẹ, nhất là những cha mẹ lần đầu có con, việc chọn lựa đồ chơi cho bé là rất khó khăn. Đồ chơi nào vừa có tính an toàn, vừa có tính giáo dục lại vừa phù hợp với sở thích của bé là điều mà các bậc cha mẹ rất băn khoăn. Hơn nữa, đồ chơi của trẻ cũng rất nhiều chủng loại và mẫu mã, chọn loại nào phù hợp với túi tiền của mình mà lại có hiệu quả với bé cũng là điều khó khăn với các bậc cha mẹ, vì vậy đồ chơi cho bé chú voi pin 9086A chạy bằng pin dễ thương sẽ vừa giúp bé vừa học vừa chơi.

Đồ chơi chú voi phát nhạc màu vàng được thiết kế với hình dạng chú voi đáng yêu màu sắc bắt mắt được nhiều mẹ lựa chọn làm món quà cho bé yêu của mình, voi pin được thiết kế thông minh tự động quay đầu mỗi khi gặp chướng ngại vật, Voi được thiết kế có nhạc đáng yêu và ngộ nghĩnh..

Đặc điểm nổi bật

 

Đồ chơi chú voi với thiết kế xinh xắn, màu sắc hồng, vàng tươi tắn 

Hiệu ứng âm thanh vui nhộn, những đoạn nhạc ngắn vui tai.

Đồ chơi giúp bè luyện tập kỹ năng sử dụng tay, học các chuyển động và học cách phân biệt màu sắc, cảm nhận âm thanh.

Chất liệu nhựa PP an toàn, không chứa BPA.

 

Chất liệu an toàn

Đồ chơi chú voi pin 9086A phát nhạc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và tuyệt đối an toàn với sức khỏe nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi.

Phát triển thính giác

Đồ chơi cho bé có kiểu dáng dễ thương, thông qua quá trình chơi, bé sẽ phát triển thị giác. Âm thanh vui tai sẽ kích thích thính giác của bé phát triển và nâng cao khả năng cảm nhận âm thanh.

Thiết kế độc đáo

Chú voi thông minh, ngộ nghĩnh có thể phát nhạc và giúp bé chơi đùa vui vẻ

Chú voi có thể di chuyển, giúp bé tăng khả năng vận động của bé.