Đồ chơi con nai dùng pin 8801-1

Đồ chơi con nai dùng pin 8801-1
Đồ chơi con nai dùng pin 8801-1
Đồ chơi con nai dùng pin 8801-1
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đồ chơi là thứ vô cùng cần thiết trong cuộc sống của một đứa trẻ. Không chỉ giúp bé chơi ngoan để ba mẹ rảnh rang làm việc, mà còn góp phần quan trọng trong việc hình thành và phát triển tư duy, trí não của bé. Khi lựa chọn đồ chơi cho bé, ba mẹ cần lưu ý  độ tuổi, khả năng nhận, cảm thụ để mua những món đồ chơi thích hợp.

Dưới 3 tuổi,bé thường bị thu hút bởi những vật chuyển động có màu sắc bắt mắt.Do vậy,các con thú nhiều màu sắc rực rỡ,biết hát và chuyển động là sự lựa chọn tốt nhất cho bé ở độ tuổi này.

Đặc Biệt : Đồ chơi thỏ con chạy pin này thuộc nhóm đồ chơi thông minh.Ngoài việc biết đi,thỏ con có chức năng chiếu đèn đổi màu trăng sao lên trần nhà,chức năng kêu tiếng các loài vật và biết hát nhiều bản nhạc vui vẻ nổi tiếng khác nhau.Thỏ con còn biết duỗi chân,nằm im chỉ hát và chiếu đèn khi bé thích.

Đồ chơi con thú dùng pin-8801-1 với hình ảnh chú thỏ xinh xắn với âm thanh vui nhộn sẽ kích thích các giác quan của bé phát triển linh hoạt hơn. Đồ chơi thiết kế với màu sắc sinh động, không có góc cạnh để bé cầm nắm dễ dàng, bé chắc chắn sẽ rất thích thú với đồ chơi này.

Phát triển giác quan của bé

Đồ chơi con thú dùng pin phát nhạc giúp kích thích sự phát triển thính giác, bé sẽ cảm nhận âm thanh tốt hơn ngay từ khi còn nhỏ.

Tăng cường khả năng phối hợp tay - mắt; nhận biết màu sắc cơ bản, các bé còn có thể nhận biết được các loại động vật trong cuộc sống.

Bé có thể điều chỉnh nhiều âm thanh khác nhau nhờ những phím trên thân chú thỏ nhỏ, giúp bé phát triển các nhóm cơ tay linh hoạt vừa tạo sự thích thú cho bé khi chơi.

Đồ chơi con thú dùng pin có khả năng di chuyển bàn chân nhờ đó bé sẽ yêu thích vận động hơn

Chất liệu an toàn

Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên hoàn toàn không gây tác hại đến sức khỏe của bé. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé chơi đùa.

Kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc tươi sáng

Đồ chơi với màu sắc tươi tắn, không chỉ tạo âm thanh vui nhộn mà còn giúp bé có thể phân biệt được các màu sắc, bé vừa học vừa chơi thật thú vị.

Đồ chơi thú pin còn có thể là món đồ trang trí cho căn phòng của bé thêm đáng yêu.