Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552M

Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552M
Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552M
Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552M
Nhà sản xuất Little Tikes
Mã sản phẩm

Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552M – giúp bé phát triển toàn diện hơn

Giai đoạn dưới 3 tuổi là giai đoạn rất quan trọng cho sự phát triển về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ. Vì vậy, giai đoạn này các mẹ nên cho bé tập chơi đồ chơi, nói sẽ kích thích sự phát triển toàn diện của bé. Cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552M  là đồ chơi cho bé của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Mỹ, với màu sắc sinh động cùng nhiều trò chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bé, cho bé cảm giác vui vẻ mỗi khi chơi.

Đặc điểm của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

  • Sản phẩm được làm hoàn toàn bởi nhựa cao cấp, có độ bền cao, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Các góc cạnh được bo tròn và mài nhẵn, không gây tổn hại đến làn da mỏng manh của bé.

Thiết kế sinh động

  • Đồ chơi cửa hàng vui nhộn với những âm thanh, những trái bóng đầy màu sắc và búa đập vui nhộn sẽ kích thích sự sáng tạo của bé.

  • Sản phẩm có nhiều trò chơi thú vị.

  • Có thể quay tay cầm ngược lên để xem những trái bóng màu sắc nhào lộn.

  • Đồ chơi âm thanh - nhạc cụ nên khi dùng búa để đập vào các con ốc màu và lắng nghe âm thanh kỳ diệu phát ra.

  • Có thể cất giữ các dụng cụ kèm theo trong hộp lưu trữ bên trong rất tiện dụng.

Độ tuổi phù hợp

  • Dành cho trẻ 6 tháng – 3 tuổi.

Xuất xứ

  • Little Tikes – Mỹ.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Little Tikes

Little Tikes là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty chuyên về trò chơi ngộ nghĩnh và độc đáo dành cho trẻ em, có trụ sở tại Hoa Kỳ. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích,  đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam