Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552MP

Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552MP
Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552MP
Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552MP
Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552MP
Đồ chơi cửa hàng vui nhộn Little Tikes LT-627552MP
Nhà sản xuất Little Tikes
Mã sản phẩm

Cửa hàng vui nhộn Little Tikes Discover Sounds Workshop là món đồ chơi hữu ích cho các bé trong độ tuổi từ 6-36 tháng tuổi. Bởi đây là khoảng thời gian các bé bắt đầu biết khám phá, biết tò mò và vô cùng hiếu động với những thứ xung quang mình. Chính vì vậy, những món đồ chơi an toàn, đa dạng về màu sắc và giúp bé rèn luyện khả năng cầm nắm của từng ngón tay là cực kỳ cần thiết. Hơn thế nữa, đồ chơi Little Tikes sử dụng những âm thanh, những trái bóng đầy màu sắc và búa đập vui nhộn kích thích sự sáng tạo của bé. Thêm vào đó, các bé có thể quay tay ​​cầm ngược lên để xem bóng nhào lộn rất vui nhộn.

Đồ chơi cửa hàng vui nhộn little tikes với những âm thanh, những trái bóng đầy màu sắc và búa đập vui nhộn kích thích sự sáng tạo của bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại với bé, thích hợp cho trẻ từ 5 tháng đến 3 tuổi. Khi bé chơi, sản phẩm phát ra âm thanh vui tai, kích thích sự thích thú ở bé. Bé sử dụng búa để đập vào các con ốc màu và nghe âm thanh kỳ diệu. Thả một quả bóng qua khoan và xem nó rơi từ trên xuống khoan bên trong và nghe bài hát với âm thanh vui nhộn. Bạn có thể cất giữ các dụng cụ kèm theo trong hộp lưu trữ bên trong rất tiện dụng

Đặc điểm của bộ đồ chơi Cửa hàng vui nhộn Little Tikes: 

- Đồ chơi làm bằng chất liệu nhựa an toàn, cao cấp,.....

- Kích thước hộp sản phẩm khoảng: 39 x 40 x 16 cm.

- Kích thước của Cửa hàng vui nhộn Little Tikes: 36 x 38 x 15 cm

- Những trái bóng đầy màu sắc kích thích sự sáng tạo của bé giúp bé phát triển thị giác toàn diện hơn.

- Bé có thể sử dụng búa để đập vào các con ốc màu và nghe âm thanh kỳ diệu.

- Hoặc thả một quả bóng qua khoan và xem nó rơi từ trên xuống khoan bên trong và nghe bài hát với âm thanh vui nhộn.

- Đồ chơi sử dụng 2 viên pin AA, phát nhạc và âm thanh vui nhộn.

- Các bé có thể chơi cùng bạn bè, bố mẹ để tinh thần đoàn kết thêm gắn bó hơn.

- Sử dụng búa để đập vào các con ốc màu và nghe âm thanh kỳ diệu. Thả một quả bóng qua khoan và xem nó rơi từ trên xuống khoan bên trong và nghe bài hát với âm thanh vui nhộn.

Giới thiệu về Little Tikes

 LITTLE TIKES - thương hiệu đồ chơi hàng đầu của Mỹ ra đời từ năm 1970. 

Little Tikes là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty chuyên về trò chơi ngộ nghĩnh và độc đáo dành cho trẻ em, có trụ sở tại Hoa Kỳ.  Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới.

Hầu hết các công nhân và nhân viên của LITTLE TIKES đều có thâm niên làm việc cho LITTLE TIKES rất lâu, tất cả đều có chung một cam kết là luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, làm sao cho ra đời 1 sản phẩm tốt nhất và đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.