Đồ chơi đàn phím Xylophone Little Tikes LT-627767M

Đồ chơi đàn phím Xylophone Little Tikes  LT-627767M
Đồ chơi đàn phím Xylophone Little Tikes  LT-627767M
Đồ chơi đàn phím Xylophone Little Tikes  LT-627767M
Đồ chơi đàn phím Xylophone Little Tikes  LT-627767M
Đồ chơi đàn phím Xylophone Little Tikes  LT-627767M
Nhà sản xuất Little Tikes
Mã sản phẩm

Ðàn phím Xylophone Tap a Tune Xylophone Little Tikes được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, gồm 8 phìm đàn với màu sắc khác nhau, cung bậc khác nhau, cho phép bé gõ vào phím để tạo ra âm thanh. Với sản phẩm này cho phép bé có thể tự tạo giai điệu theo phong cách của riêng mình và có thể hình thành niềm đam mê trong những bước đầu đến với thế giới âm nhạc. Ngoài ra việc đánh đàn còn giúp bé rèn luyện kỹ năng cầm nằm, phát triển cơ tay, tăng độ nhanh nhạy của đôi mắt và khả năng nghe của tai. Món đồ chơi Little Tikes này sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé từ 2 tuổi trở lên.

Bé yêu nhà bạn đang ở giai đoạn tập nói, học đếm cũng như bắt đầu có những nhận thức về kiến thức xã hội cũng như những giá trị trong cuộc sống. Bạn có muốn con yêu phát triển toàn diện về trí tuệ và tâm hồn ? Đàn phím cho bé Xylophone Little Tikes xinh xắn và đáng yêu cho bé, giúp bé vừa học số, học đếm và phát triển thiên hướng cảm thụ âm nhạc ngay từ những năm tháng đầu đời để bé phát triển một cách toàn diện nhất. Sản phẩm đồ chơi cao cấp của thương hiệu Little Tikes, dành cho các bé từ 1,5 tuổi trở lên. 

Đặc điểm của Ðàn phím Xylophone Tap a Tune Xylophone Little Tikes:

 - Kích thước hộp sản phẩm khoản 38 x 10 x 18 cm.

- Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh sắc nhọn, an toàn cho các bé khi chơi.

- Đàn guitar có  màu xanh lá cây, mỗi phím đàn mang một sắc màu khác nhau.

- Bàn phím phù hợp cho trẻ em.

- Có dùi gõ vào các phím đàn và được giữ bằng một sợi dây.

- Chơi với đàn giúp bé rèn luyện sự khéo léo của từng ngón tay.

- Thưởng thức âm, làm quen với âm nhạc ngay từ những năm tháng đầu đời.

- Đồ chơi có nhạc có ảnh hưởng rất lớn trong việ giúp các bé hình thành tính cách, tư duy, tình cảm.

- Đàn Xylophone Little Tikes là đồ chơi cho bé 2 tuổi trở lên.

- Độ tuổi: 1,5 tuổi +

- Trọng lượng (KG) : 0.3 kg

Giới thiệu về Little Tikes

 LITTLE TIKES - thương hiệu đồ chơi hàng đầu của Mỹ ra đời từ năm 1970. 

Little Tikes là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty chuyên về trò chơi ngộ nghĩnh và độc đáo dành cho trẻ em, có trụ sở tại Hoa Kỳ.  Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới.

Hầu hết các công nhân và nhân viên của LITTLE TIKES đều có thâm niên làm việc cho LITTLE TIKES rất lâu, tất cả đều có chung một cam kết là luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, làm sao cho ra đời 1 sản phẩm tốt nhất và đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.