Đồ chơi đánh Golf Little Tikes Clearly Sports Golf

Đồ chơi đánh Golf Little Tikes Clearly Sports Golf
Đồ chơi đánh Golf Little Tikes Clearly Sports Golf
Đồ chơi đánh Golf Little Tikes Clearly Sports Golf
Đồ chơi đánh Golf Little Tikes Clearly Sports Golf
Đồ chơi đánh Golf Little Tikes Clearly Sports Golf
Nhà sản xuất Little Tikes
Mã sản phẩm

Đồ chơi đánh Golf Little Tikes Clearly Sports Golf sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, thiết kế nhẵn bóng, an toàn khi tiếp xúc, dành cho cả bé trai và bé gái, cho các bé vui chơi, học tập, hướng các bé tới hoạt động thể thao giống như một người trưởng thành. Bộ đồ chơi Little Tikes này bao gồm 2 gậy gôn, 3 bóng, đựng có bánh xe,... tất cả đều có mang những màu sắc khác nhau tạo nên một bức tranh thể thao sống động, làm các bé thích thú. Các bé có thể chơi cùng gia đình, bạn bé để tinh thần đoàn kết thêm gắn bó hơn.

Đặc điểm của bộ đồ chơi đánh Golf Little Tikes Clearly Sports Golf:

- Kích thước hộp sản phẩm 53 x 16 x 11 cm.

- Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, đạt tiêu chuẩn Mĩ.

- Bao gồm 2 gậy gôn, 3 bóng, đựng bóng có bánh xe.

- Bộ sản phẩm có màu sắc đa dạng, kích thích thị giác của bé phát triển toàn diện.

- Chó bé làm quen với những đồ vật mới, hình dạng mới, làm quen với môn thể thao thú vị và chơi như những người lớn thực sự.

- Bộ đồ chơi vận động giúp cho bé hòa nhập với thiên nhiên, vui chơi thoải mái, rèn luyện thể chất tốt hơn.

- Đồ chơi cho bé 2 tuổi trở lên.

Trên thị trường, đồ chơi của Little Tikes cực kỳ phong phú và đa dạng cả về mặt mẫu mã, hình thức lẫn chức năng của từng sản phẩm. Để có thể chọn cho các con những món đồ chơi an toàn, phù hợp với lứa tuổi, vừa giúp các con học tập, thể hiện bản thân cũng như việc hỗ trợ các bé phát triển toàn diện, các mẹ hoàn toàn có thể giúp con sưu tầm những món đồ chơi thông minh như: Sao biển vui nhộn Stand 'n Dance StarfishĐàn phím 2 trong 1 Little TikesKhu vườn năng động Little Tikes,... Chắc chắn các con sẽ rất thích thú và thỏa sức khám phá những điều thú vị quanh mình. 

Giới thiệu về Little Tikes

 LITTLE TIKES - thương hiệu đồ chơi hàng đầu của Mỹ ra đời từ năm 1970. 

Little Tikes là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty chuyên về trò chơi ngộ nghĩnh và độc đáo dành cho trẻ em, có trụ sở tại Hoa Kỳ.  Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới.

Hầu hết các công nhân và nhân viên của LITTLE TIKES đều có thâm niên làm việc cho LITTLE TIKES rất lâu, tất cả đều có chung một cam kết là luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, làm sao cho ra đời 1 sản phẩm tốt nhất và đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.