Đồ chơi đập banh Little Tikes LT-634901M

Đồ chơi đập banh Little Tikes LT-634901M
Đồ chơi đập banh Little Tikes LT-634901M
Đồ chơi đập banh Little Tikes LT-634901M
Nhà sản xuất Little Tikes
Mã sản phẩm

Đồ chơi đập banh Little Tikes - Giúp bé rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn, chính xác đồng thời phân biệt các màu sắc cơ bản. Trẻ em đập búa vào các quả bóng đồ chơi qua các lỗ và xem chúng rơi qua và lăn xuống dốc ! Giúp trẻ có sự phối hợp giữa mắt và tay. Bóng có nhiều màu sắc và bốn số đếm giúp trẻ học màu sắc và số đếm. Đồ chơi đập banh Hammer and Ball Little Tikes làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có kích thước 25 x 12 x 11 cm, dành cho bé trên 18 tháng tuổi

Thông tin sản phẩm:

  • Đập bóng vui nhộn, nghộ nghĩnh nhiều màu sắc bé nào cũng thích

  • Giúp bé rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn, chính xác đồng thời phân biệt các màu sắc cơ bản.

  • Luyện tay cho bé thêm dẻo, thêm nhanh mắt

  • Sản phẩm phù hợp cho bé từ 18 tháng trở lên

  • Nhựa an toàn, không độc hại

  • Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ

Giới thiệu về Little Tikes

 LITTLE TIKES - thương hiệu đồ chơi hàng đầu của Mỹ ra đời từ năm 1970. 

Little Tikes là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty chuyên về trò chơi ngộ nghĩnh và độc đáo dành cho trẻ em, có trụ sở tại Hoa Kỳ.  Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới.

Hầu hết các công nhân và nhân viên của LITTLE TIKES đều có thâm niên làm việc cho LITTLE TIKES rất lâu, tất cả đều có chung một cam kết là luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, làm sao cho ra đời 1 sản phẩm tốt nhất và đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.