Đồ chơi đi biển - Xô biển HT3010

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Mùa hè đến với những chuyến du lịch hấp dẫn, nhưng làm thế nào để bé không bị nhàm chán và cô đơn? Chơi cát, nước trong nhà, ngoài trời hay trên bãi biển đều mang lại cho bé những cơ hội tuyệt vời để phát triển những giác quan cũng như kỹ năng sống của mình. Động tác xách xô, in hình từ khuôn cát... giúp bé hoàn thiện vận động thô và rèn luyện sự khéo léo cho đôi bàn tay. Hơn nữa, khi chơi với cát, bé sẽ không bị bó buộc trong bất kỳ khuôn mẫu nào, thỏa sức sáng tạo và có thể sáng tạo vượt qua tất cả các giới hạn. Đây cũng là trò chơi mang tính xây dựng, tập thể, vì thế ba mẹ nhớ dành thời gian chơi cùng bé và tạo điều kiện để bé được vui chơi cùng bạn bè.

Đồ chơi đi biển - Xô biển HT3010 được thiết kế xinh xắn, đáng yêu, sẽ giúp bé có cơ hội thỏa thích chơi đùa cùng bố mẹ và bạn bè. Quá trình đó không chỉ giúp bé có được những giây phút thật thú vị mà bé yêu còn phát triển thêm được nhiều kỹ năng cần thiết ngay từ giai đoạn đầu đời để trở nên năng động và cứng cáp hơn. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS, PP an toàn nên mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng.

Bộ đồ chơi có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ cho việc xây lâu đài cát, tạo hứng thú cho bé

Thông tin nổi bật về Đồ chơi đi biển - Xô biển HT3010

Chất liệu an toàn

- Các bộ phận, chi tiết của bộ đồ chơi được làm từ nhựa PP, ABS - những chất liệu không độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ em.

Thiết kế đáng yêu, màu sắc bắt mắt

- Từng chi tiết của Đồ chơi đi biển - Xô biển HT3010 được thiết kế tỉ mỉ với kiểu dáng đáng yêu, tạo cho bé sự thích thú khi chơi.

- Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi, vừa với tầm tay các bé. Thích hợp cho bé khám phá, sáng tạo, nhận biết thế giới xung quanh.

- Hình họa đáng yêu với những chú vịt xinh xắn đầy sắc màu.

Kích thích các giác quan phát triển toàn diện

- Không chỉ là món đồ chơi giải trí đơn thuần, sản phẩm góp phần kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp trẻ trở nên cứng cáp, năng động hơn.

- Đồ chơi đi biển - Xô biển HT3010 sẽ giúp bé tăng cường khả năng khéo léo thông qua các hoạt động tạo khối cát.

- Bộ sản phẩm giúp bé chơi cát khi đi biển chơi hào hứng hơn với các dụng cụ hỗ trợ việc cào, xúc cát…

Xuất xứ: Việt Nam

Đồ chơi là một “thế giới” thu nhỏ dành cho các bé để thỏa sức khám phá và phát triển khả năng, trí tuệ sự nhanh nhẹn và thông minh… Bởi vậy, bạn hãy lựa chọn cho bé những loại đồ chơi tốt nhất. Bộ Đồ chơi đi biển - Lưới 3 cào xẻng HT574 sẽ mang đến cho trẻ cơ hội sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên với các hoạt động xúc cát, đào hố, xây lâu đài... Bộ đồ chơi với nhiều vật dụng đáng yêu và màu sắc nổi bật chắc chắn sẽ được bé yêu thích.