Đồ chơi ghép hình bé tập làm toán WD418

Nhà sản xuất Woody
Mã sản phẩm

Khi bé bước vào độ tuổi từ 3 tuổi trở lên thì khả năng tiếp thu sự vật, hình ảnh, con số ngày càng phát triển hơn. Bộ đồ chơi ghép hình "Bé tập làm toán" WD418 là trò chơi xếp hình giúp bé yêu của bạn nâng cao khả năng tư duy, logic và rèn luyện tính kiên nhẫn khéo léo. Hình ảnh các mảnh ghép được thiết kế nhiều màu sắc hấp dẫn.

7

Ưu điểm nổi bật của bộ đồ chơi ghép hình bé tập làm toán WD418

- Bộ đồ chơi ghép hình "Bé tập làm toán" là một sản phẩm được thiết kế thông minh giúp bé vừa chơi vừa học nhận diện một số hình ảnh và làm toán trong phạm vi dưới 20.

- Đồ chơi ghép hình bé tập làm toán WD418 có màu sắc bắt mắt và những hình ảnh minh họa đáng yêu gần gũi với cuộc sống sẽ tạo bé sự hứng thú.

- Đồ chơi ghép hình bé tập làm toán WD418 được làm bằng chất liệu giấy cao cấp.

- Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi bé tập làm toán WD418: 

- Đưa bé quan sát các mảnh ghép sau đó tháo rời, đặt lên bàn và trộn đều.

- Hướng dẫn hay đặt các câu hỏi gợi ý vào các con số, miếng ghép. Các bé sẽ quan sát, đếm số, làm phép tính để tìm được mảnh ghép đúng.

Giới thiệu về Woody

Woody

Đồ chơi Woody là đồ chơi được làm bằng chất liệu tự nhiên, được chứng nhận đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Đồ chơi mang tính chất giáo dục con trẻ tư duy, sáng tạo. Rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, rèn cho bé sự kiên nhẫn trong cuộc sống. Bao gồm rất nhiều mô hình để giúp bé sáng tạo và khám phá làm mới bản thân. Bố mẹ cho bé cùng chơi nhé.