Đồ chơi gỗ Veesano - Bộ rút gỗ màu sắc VH50

Đồ chơi gỗ Veesano - Bộ rút gỗ màu sắc VH50
Đồ chơi gỗ Veesano - Bộ rút gỗ màu sắc VH50
Đồ chơi gỗ Veesano - Bộ rút gỗ màu sắc VH50
Nhà sản xuất Veesano
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi rút gỗ màu sắc Veesano VH50 là đồ chơi trí tuệ dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Sản phẩm bao gồm rất nhiều khối gỗ hình chữ nhật đủ màu rực rỡ với kích thước và trọng lượng như nhau, lắp ráp thành một chiếc tháp cao. Nhiệm vụ của bé là phải dùng khả năng tư duy, sự khéo léo và tinh mắt của mình để rút từng thanh gỗ ra khỏi tháp mà không làm đổ kết cấu chung, sao cho số lượng thanh gỗ rút ra được là nhiều nhất có thể. Đồ chơi được làm từ chất liệu gỗ và nước sơn cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Thông tin sản phẩm:

  • Các khối gỗ được thiết kế tinh xảo và làm nhẵn mịn để tránh gây trầy xước da; trọng lượng nhẹ với kích thước nhỏ vừa tay để bé dễ chơi; màu sắc đa dạng và rực rỡ kích thích sự phát triển về thị giác, thúc đẩy tư duy và trí tưởng tượng cũng như óc sáng tạo của trẻ.
  • Chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý cẩn thận và gia công vô cùng cầu kì; nước sơn cao cấp bền màu và không chứa bất cứ thành phần hóa học nào ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
  • Kết cấu tầng tháp tạo nên một thử thách không hề dễ dàng cho bé. Bởi để rút được các thanh gỗ ra mà không làm xê dịch các thanh còn lại dẫn đến đổ tháp là trò chơi đòi hỏi sự tính toán thông minh, kĩ lưỡng, óc quan sát, sự khéo léo của đôi tay, cũng như sự cẩn thận và nhẫn nại.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Không để bé ngậm hay cắn các khối gỗ.
  • Bảo quản bộ đồ chơi ở nơi thoáng mát và tránh ẩm (có thể làm hỏng gỗ).
  • Sau khi chơi xong, bố mẹ hướng dẫn bé cất gọn đồ chơi vào hộp, nếu để ngoài đồ chơi văng vãi sẽ hao hụt mà còn có thể làm hỏng đồ chơi.
  • Để bé chơi không bị nản hay nhàm chán, bố mẹ hãy cùng chơi với bé hoặc khuyến khích bé cùng chơi với bạn bè, cùng thử thách nhau xem ai sẽ rút được nhiều thanh gỗ hơn. Điều đó không chỉ giúp cho tình cảm gia đình bạn bè thêm gắn kết mà khả năng giao tiếp của bé cũng được cải thiện. 

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi gỗ Veesano:

Giúp bé nhận biết mặt các chữ số, khối hình học

Sản phẩm giúp bé nhận biết mặt các chữ số trên các khối gỗ và làm quen các khối hình học cơ bản như: tròn, tam giác, vuông, ngũ giác...

Phát triển tư duy

Phát triển tư duy kỹ năng khéo léo của bé để lựa chọn và đặt khối gỗ vào vị trí tương ứng thích hợp.

Phát triển trí thông minh

Giúp phát triển trí thông minh, tập tính kiên nhẫn, giúp sự phối hợp giữa mắt và tay được linh hoạt, nhuần nhuyễn hơn.

Tập phân biệt màu sắc

Sắc màu sinh động của món đồ chơi sẽ giúp bé làm quen và phân biệt sự khác nhau giữa các màu sắc.

Chất liệu gỗ mịn, an toàn cho bé

Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé. Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em , không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE.

 

Giới thiệu về Veesano

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em, sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao góp phần vào việc phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0 - 15 tuổi. Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng....

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em: đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi sáng tạo phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0-15 tuổi, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm đồ chơi trí tuệ bằng gỗ.

Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng.