Đồ chơi gỗ Veesano - Con sâu và quả táo VM241

Nhà sản xuất Veesano
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi con sâu và quả táo VM241 là sản phẩm của thương hiệu Veesano, xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm có hình quả táo và con sâu làm tỉ mỉ rất giống thật, được làm bằng gỗ có bề mặt nhẵn mịn, lớp sơn bền màu không độc hại, an toàn cho bé. Bộ đồ chơi đặc biệt thích hợp dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên, giúp bé phát huy trí tưởng tượng, óc sáng tạo và rèn luyện kĩ năng khéo léo của đôi bàn tay. 

Thông tin sản phẩm:

  • Bộ đồ chơi con sâu và quả táo VM241 có thiết kế mô phỏng trái táo đỏ xinh xắn, đục các lỗ trên thân thông được với nhau để làm đường hầm cho chú sâu xanh bé nhỏ dạo chơi qua lại. Màu đỏ bắt mắt và màu xanh hài hòa rất phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.
  • Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ và nước sơn cao cấp, bền đẹp, an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Kết cấu món đồ chơi VM241 độc đáo, thao tác chơi đơn giản: Các bé sẽ giúp chú sâu nhỏ chui vào một đầu của đường hầm xuyên qua thân của trái táo, và chui ra ngoài tại đầu bên kia của đường hầm.
  • Sản phẩm mang lại cho bé sự liên tưởng thú vị, giúp bé có thể tự xây dựng nên các tình huống, câu chuyện về chú sâu xanh và trái táo đỏ, phát triển tư duy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho bé.

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi gỗ Veesano:

Giúp bé nhận biết mặt các chữ số, khối hình học

Sản phẩm giúp bé nhận biết mặt các chữ số trên các khối gỗ và làm quen các khối hình học cơ bản như: tròn, tam giác, vuông, ngũ giác...

Phát triển tư duy

Phát triển tư duy kỹ năng khéo léo của bé để lựa chọn và đặt khối gỗ vào vị trí tương ứng thích hợp.

Phát triển trí thông minh

Giúp phát triển trí thông minh, tập tính kiên nhẫn, giúp sự phối hợp giữa mắt và tay được linh hoạt, nhuần nhuyễn hơn.

Tập phân biệt màu sắc

Sắc màu sinh động của món đồ chơi sẽ giúp bé làm quen và phân biệt sự khác nhau giữa các màu sắc.

Chất liệu gỗ mịn, an toàn cho bé

Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé. Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em , không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE.

 

Giới thiệu về Veesano

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em, sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao góp phần vào việc phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0 - 15 tuổi. Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng....

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em: đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi sáng tạo phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0-15 tuổi, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm đồ chơi trí tuệ bằng gỗ.

Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng.