Đồ chơi gỗ Veesano - Ngôi nhà đồ chơi toán học VM255

Đồ chơi gỗ Veesano - Ngôi nhà đồ chơi toán học VM255
Đồ chơi gỗ Veesano - Ngôi nhà đồ chơi toán học VM255
Nhà sản xuất Veesano
Mã sản phẩm

Ngôi nhà đồ chơi toán học Veesano VM255 là đồ chơi giáo dục dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm bao gồm 1 ngôi nhà xinh xắn thiết kế các lỗ hổng trên tường và trên mái nhà, đi kèm với những hình khối và chữ số tương ứng nhiều màu sắc rực rỡ. Tất cả các chi tiết đều được chế tác vô cùng tinh xảo và đẹp mắt từ vật liệu gỗ tự nhiên, thêm vào đó là nước sơn màu tươi sáng, đảm bảo không chứa thành phần hóa chất gây bất lợi đến sức khỏe trẻ nhỏ.

Thông tin sản phẩm:

  • Thiết kế xinh xắn, nhiều màu sắc tươi sáng bắt mắt, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.
  • Chất liệu gỗ cao cấp, các khối gỗ được gia công nhẵn mịn với lớp sơn màu bền đẹp, không chứa các thành phần hóa chất có hại cho sức khỏe trẻ nhỏ.
  • Thiết kế độc đáo, mới lạ để bé vui chơi một mình hoặc cùng bạn bè, tạo điều kiện cho bé phát huy trí tưởng tượng, nhận diện các hình khối, màu sắc và làm quen với các chữ số, tăng mức độ tập trung và sự khéo léo của đôi bàn tay. 

Hướng dẫn sử dụng:

Có Ngôi nhà đồ chơi toán học Veesano VM255, bố mẹ có thể tăng mức độ thú vị của trò chơi cho bé bằng cách đặt ra các thử thách cho bé, yêu cầu bé phải nhận diện thật nhanh, thả được hết tất cả các con số và hình khối vào trong nhà qua các lỗ hổng tương ứng phù hợp trong một khoảng thời gian giới hạn. Điều đó sẽ nâng cao dần mức độ phản xạ, tư duy nhạy bén cho bé, đảm bảo bé yêu nhà bạn sẽ ngày càng thông minh và lanh lợi hơn.

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi gỗ Veesano:

Giúp bé nhận biết mặt các chữ số, khối hình học

Sản phẩm giúp bé nhận biết mặt các chữ số trên các khối gỗ và làm quen các khối hình học cơ bản như: tròn, tam giác, vuông, ngũ giác...

Phát triển tư duy

Phát triển tư duy kỹ năng khéo léo của bé để lựa chọn và đặt khối gỗ vào vị trí tương ứng thích hợp.

Phát triển trí thông minh

Giúp phát triển trí thông minh, tập tính kiên nhẫn, giúp sự phối hợp giữa mắt và tay được linh hoạt, nhuần nhuyễn hơn.

Tập phân biệt màu sắc

Sắc màu sinh động của món đồ chơi sẽ giúp bé làm quen và phân biệt sự khác nhau giữa các màu sắc.

Chất liệu gỗ mịn, an toàn cho bé

Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé. Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em , không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE.

 

Giới thiệu về Veesano

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em, sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao góp phần vào việc phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0 - 15 tuổi. Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng....

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em: đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi sáng tạo phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0-15 tuổi, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm đồ chơi trí tuệ bằng gỗ.

Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng.