Đồ chơi gỗ Veesano - Nhà thả số & hình khối VM14

Đồ chơi gỗ Veesano - Nhà thả số & hình khối VM14
Đồ chơi gỗ Veesano - Nhà thả số & hình khối VM14
Đồ chơi gỗ Veesano - Nhà thả số & hình khối VM14
Nhà sản xuất Veesano
Mã sản phẩm

Nhà thả số và hình khối Veesano là một trong những món đồ chơi mà được các bé trên toàn thế giới yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm đánh trúng tâm lý của trẻ từ 1 đến 4 tuổi là tính tò mò muốn khám phá mọi thứ mới lạ. Những khối hình, con số nhiều màu sắc sẽ giúp bé vui chơi, học tập và phát triển các giác quan từ khi còn nhỏ.

Veesano VM14 được làm chất liệu gỗ vô cùng sạch sẽ, mài mịn nhẵn đảm bảo không gây bất kỳ tổn thương cho trẻ khi chơi. Nước sơn bóng, không phai màu, không chứa chất độc hại đảm bảo an toàn nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé vui chơi nhé!

Thông tin sản phẩm:

  • Sản phẩm có kích thước: 18x16x17cm được khuyến cáo sử dụng cho bé trên 2 tuổi, hàng chuẩn chính hãng đã qua kiểm tra, thử nghiệm và được đánh giá là đồ chơi mang tính giáo dục cao.
  • Nhà thả số và hình khối Veesano VM14 thông thái sẽ giúp trẻ làm quen với các hình khối và màu sắc cơ bản. Từ đó, bé sẽ nhớ và nhận biết được con số nhanh hơn so với cách cổ điển hồi xưa.

  • Với thiết kế với nhiều màu sắc sinh động giúp kích thích sự phát triển thị giác của bé ngay từ những giai đoạn đầu tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi gỗ Veesano:

Giúp bé nhận biết mặt các chữ số, khối hình học

Sản phẩm giúp bé nhận biết mặt các chữ số trên các khối gỗ và làm quen các khối hình học cơ bản như: tròn, tam giác, vuông, ngũ giác...

Phát triển tư duy

Phát triển tư duy kỹ năng khéo léo của bé để lựa chọn và đặt khối gỗ vào vị trí tương ứng thích hợp.

Phát triển trí thông minh

Giúp phát triển trí thông minh, tập tính kiên nhẫn, giúp sự phối hợp giữa mắt và tay được linh hoạt, nhuần nhuyễn hơn.

Tập phân biệt màu sắc

Sắc màu sinh động của món đồ chơi sẽ giúp bé làm quen và phân biệt sự khác nhau giữa các màu sắc.

Chất liệu gỗ mịn, an toàn cho bé

Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé. Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em , không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE.

Giới thiệu về Veesano

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em, sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao góp phần vào việc phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0 - 15 tuổi. Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng....

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em: đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi sáng tạo phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0-15 tuổi, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm đồ chơi trí tuệ bằng gỗ.

Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng.