Đồ chơi gỗ Veesano - Xe đồ chơi gỗ thả số VM214

Đồ chơi gỗ Veesano - Xe đồ chơi gỗ thả số VM214
Đồ chơi gỗ Veesano - Xe đồ chơi gỗ thả số VM214
Đồ chơi gỗ Veesano - Xe đồ chơi gỗ thả số VM214
Nhà sản xuất Veesano
Mã sản phẩm

Xe đồ chơi gỗ thả số Veesano VM214 là sản phẩm đồ chơi giáo dục giúp nâng cao khả năng tư duy nhanh nhẹn và khả năng nhận biết mặt số nhanh chóng cho bé. Sản phẩm có thiết kế độc đáo mô phỏng 1 chiếc xe tải đồ chơi bằng gỗ cao cấp mịn đẹp, nhiều màu sắc rực rỡ, với các lỗ hổng trên trần xe, thành xe hình các con số và dấu phép tính toán học, đi kèm với các khối gỗ tương ứng để bé nhận diện.

Thông tin sản phẩm:

  • Thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt phù hợp với sở thích của trẻ, giúp kích thích sự phát triển về thị giác, trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ.
  • Chất liệu gỗ cao cấp đã qua chế tác vô cùng cầu kì và tinh xảo, bề mặt gỗ nhẵn mịn, nước sơn màu cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
  • Kết cấu độc đáo, mang đến cho bé cơ hội được học hỏi nhiều điều hay thông qua các hình khối và màu sức trực quan, sinh động. Bé sẽ được tập đếm, nhận biết màu sắc và hình dạng của các khối gỗ, tập làm các phép tính đơn giản v.v

Chức năng sản phẩm:

Xe thả số Vessano VM214 giúp bé phát triển tư duy về hình khối màu sắc, tăng cường sự tinh anh của đôi mắt và khéo léo của đôi tay, giúp bé phát triển toàn diện cả về tư duy và thể chất ngay từ những năm tháng đầu đời. Học hỏi những điều hay cùng đồ chơi này, đảm bảo bé yêu của bạn sẽ thông minh, hoạt bát và lanh lợi hơn trông thấy.

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi gỗ Veesano:

Giúp bé nhận biết mặt các chữ số, khối hình học

Sản phẩm giúp bé nhận biết mặt các chữ số trên các khối gỗ và làm quen các khối hình học cơ bản như: tròn, tam giác, vuông, ngũ giác...

Phát triển tư duy

Phát triển tư duy kỹ năng khéo léo của bé để lựa chọn và đặt khối gỗ vào vị trí tương ứng thích hợp.

Phát triển trí thông minh

Giúp phát triển trí thông minh, tập tính kiên nhẫn, giúp sự phối hợp giữa mắt và tay được linh hoạt, nhuần nhuyễn hơn.

Tập phân biệt màu sắc

Sắc màu sinh động của món đồ chơi sẽ giúp bé làm quen và phân biệt sự khác nhau giữa các màu sắc.

Chất liệu gỗ mịn, an toàn cho bé

Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé. Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em , không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE.

 

Giới thiệu về Veesano

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em, sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao góp phần vào việc phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0 - 15 tuổi. Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng....

Veesano là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em: đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi sáng tạo phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 0-15 tuổi, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm đồ chơi trí tuệ bằng gỗ.

Sản phẩm Veesano mang tính trí tuệ và giáo dục cao: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động và linh hoạt, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng.