Đồ chơi gỗ WinWinToys - Vách xe hơi trượt đuổi 64092

Đồ chơi gỗ WinWinToys - Vách xe hơi trượt đuổi 64092
Đồ chơi gỗ WinWinToys - Vách xe hơi trượt đuổi 64092
Đồ chơi gỗ WinWinToys - Vách xe hơi trượt đuổi 64092
Nhà sản xuất WinWinToys
Mã sản phẩm

Đường đua trên vách núi gồ ghề, nhiều màu sắc như một chuỗi zig zac quanh co, uốn lượn thật lạ lẫm. Vách xe rượt đuổi Winwintoys 64092 là trò chơi động, kích thích tính tò mò, ưa khám phá những điều mới lạ của các bé. Giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, tính kiên nhẫn và kỹ năng khéo léo khi thả các chiếc xe sao cho đồng bộ trên vách trượt để xe chạy về đích mà không bị văng ra ngoài.
 

Tên sản phẩm:Vách xe rượt đuổi
Kích thước:14 x 12 x 38 (cm)
Độ tuổi:Từ 2 tuổi trở lên
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE


 

Mô tả sản phẩm :
 Đường đua trên vách núi gồ ghề, nhiều màu sắc như một chuỗi dzic dzac quanh co, uốn lượn thật lạ lẫm. Đây là trò chơi động, kích thích tính tò mò, ưa khám phá những điều mới lạ của các bé. Giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, tính kiên nhẫn và kỹ năng khéo léo khi thả các chiếc xe sao cho đồng bộ trên vách trượt để xe chạy về đích mà không bị văng ra ngoài.

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi gỗ Winwintoys:

Giúp bé nhận biết mặt các chữ số, khối hình học

Sản phẩm giúp bé nhận biết mặt các chữ số trên các khối gỗ và làm quen các khối hình học cơ bản như: tròn, tam giác, vuông, ngũ giác...

Phát triển tư duy

Phát triển tư duy kỹ năng khéo léo của bé để lựa chọn và đặt khối gỗ vào vị trí tương ứng thích hợp.

Phát triển trí thông minh

Giúp phát triển trí thông minh, tập tính kiên nhẫn, giúp sự phối hợp giữa mắt và tay được linh hoạt, nhuần nhuyễn hơn.

Tập phân biệt màu sắc

Sắc màu sinh động của món đồ chơi sẽ giúp bé làm quen và phân biệt sự khác nhau giữa các màu sắc.

Chất liệu gỗ mịn, an toàn cho bé

Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé. Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em , không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE.

Giới thiệu về thương hiệu WinWin toys:

 Nhãn hiệu đồ chơi gỗ Winwintoys là sản phẩm của Công ty Gỗ Đức Thành – một trong những đơn vị có quy mô sản xuất đồ chơi lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Đồ chơi này không chỉ được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới mà còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng trong nước.

Được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế, nhưng đồ chơiWinwintoys lại được lồng ghép bằng những hình ảnh gần gũi với người Việt Nam như: đồ chơi về ghép hình câu chuyện cổ tích, truyền thuyết giúp giáo dục cho trẻ lòng tốt, sự công bằng. Chúng dạy trẻ không nói dối, phản bội. Hay đồ chơi về vật dụng gia đình, đồ nghề sửa chữa sẽ dạy trẻ sống độc lập, yêu lao động, giúp phát triển trí tuệ, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng…; đồ chơi mang tính giáo dục giúp bé hình thành những khái niệm cơ bản, học về chữ cái, học các phép tính trong toán học v.v…