Đồ chơi gỗ WinWinToys - Hộp xếp hình thả khối 69022

Đồ chơi gỗ WinWinToys - Hộp xếp hình thả khối 69022
Đồ chơi gỗ WinWinToys - Hộp xếp hình thả khối 69022
Đồ chơi gỗ WinWinToys - Hộp xếp hình thả khối 69022
Đồ chơi gỗ WinWinToys - Hộp xếp hình thả khối 69022
Nhà sản xuất WinWinToys
Mã sản phẩm

Hộp xếp hình thả khối  69022 là trò chơi 2 trong 1, bé vừa học thả khối, vừa học xếp hình thành những chú ếch năng động, heo xinh xắn, bò khỏe mạnh, cá heo thông minh. Trò chơi sẽ giúp bé phân biệt các gam màu như xanh, đỏ, vàng..., làm quen với môn hình học cơ bản và phát huy khả năng tư duy logic qua việc lựa chọn các khối hình để thả lọt vào ô cho thích hợp. Ngoài ra, âm thanh vui tai và màu sắc tươi tắn sẽ giúp các bé phát triển song song cả thị giác lẫn thính giác. Chắc hẳn các bé sẽ tìm được nhiều niềm vui khi chơi cùng hộp xếp hình thả khối  69022.
 

Tên sản phẩm:Hộp xếp hình thả khối
Kích thước:19 x 19 x 17 (cm)
Độ tuổi:Từ 3 tuổi trở lên
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE


 

Mô tả sản phẩm :
Ếch năng động, heo xinh xắn, bò khỏe mạnh, cá heo thông minh trong trò chơi này sẽ giúp bé:
- Phân biệt được nhiều màu sắc khác nhau, xanh, đỏ, vàng…
- Làm quen với môn hình học cơ bản và phát huy khả năng tư duy logic qua việc lựa chọn các khối hình để thả lọt vào ô cho thích hợp.
- Phối hợp giữa tay và mắt, tạo nên sự khéo léo, thận trọng trong việc sắp xếp các chi tiết sao cho đúng với hình hài của từng con vật và từng cậu bé.
Đây là trò chơi ”2 trong 1”, bé vừa có thể học thả khối, vừa học xếp hình và có đến 8 hình khác nhau (bé tha hồ mà xếp nha!).

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi gỗ Winwintoys:

Giúp bé nhận biết mặt các chữ số, khối hình học

Sản phẩm giúp bé nhận biết mặt các chữ số trên các khối gỗ và làm quen các khối hình học cơ bản như: tròn, tam giác, vuông, ngũ giác...

Phát triển tư duy

Phát triển tư duy kỹ năng khéo léo của bé để lựa chọn và đặt khối gỗ vào vị trí tương ứng thích hợp.

Phát triển trí thông minh

Giúp phát triển trí thông minh, tập tính kiên nhẫn, giúp sự phối hợp giữa mắt và tay được linh hoạt, nhuần nhuyễn hơn.

Tập phân biệt màu sắc

Sắc màu sinh động của món đồ chơi sẽ giúp bé làm quen và phân biệt sự khác nhau giữa các màu sắc.

Chất liệu gỗ mịn, an toàn cho bé

Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé. Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em , không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE.

Giới thiệu về thương hiệu WinWin toys:

 Nhãn hiệu đồ chơi gỗ Winwintoys là sản phẩm của Công ty Gỗ Đức Thành – một trong những đơn vị có quy mô sản xuất đồ chơi lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Đồ chơi này không chỉ được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới mà còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng trong nước.

Được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế, nhưng đồ chơiWinwintoys lại được lồng ghép bằng những hình ảnh gần gũi với người Việt Nam như: đồ chơi về ghép hình câu chuyện cổ tích, truyền thuyết giúp giáo dục cho trẻ lòng tốt, sự công bằng. Chúng dạy trẻ không nói dối, phản bội. Hay đồ chơi về vật dụng gia đình, đồ nghề sửa chữa sẽ dạy trẻ sống độc lập, yêu lao động, giúp phát triển trí tuệ, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng…; đồ chơi mang tính giáo dục giúp bé hình thành những khái niệm cơ bản, học về chữ cái, học các phép tính trong toán học v.v…