Đồ chơi hươu cao cổ chạy pin 381A

Đồ chơi hươu cao cổ chạy pin 381A
Đồ chơi hươu cao cổ chạy pin 381A
Đồ chơi hươu cao cổ chạy pin 381A
Đồ chơi hươu cao cổ chạy pin 381A
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đối với các bậc cha mẹ, nhất là những cha mẹ lần đầu có con, việc chọn lựa đồ chơi cho bé là rất khó khăn. Đồ chơi nào vừa có tính an toàn, vừa có tính giáo dục lại vừa phù hợp với sở thích của bé là điều mà các bậc cha mẹ rất băn khoăn. Hơn nữa, đồ chơi của trẻ cũng rất nhiều chủng loại và mẫu mã, chọn loại nào phù hợp với túi tiền của mình mà lại có hiệu quả với bé cũng là điều khó khăn với các bậc cha mẹ, vì vậy đồ chơi cho bé hươu cao cổ 381A chạy bằng pin dễ thương sẽ vừa giúp bé vừa học vừa chơi.

Đồ chơi hươu pin 381A sẽ là người bạn thân thiết dành cho các em nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Đồ chơi giúp bé tăng khả năng nhận thức màu sắc, âm thanh vui nhộn sẽ cho bé những trải nghiệm thú vị về những âm thanh trong cuộc sống.

Điểm nổi bật của đồ chơi cho bé hươu cao cổ 381A chạy bằng pin

Mô hình đồ chơi mang hình dáng ngộ nghĩnh và rất đáng yêu phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên.

Với hình dáng ngộ nghĩnh và dễ thương của chú hươu cao cổ sẽ thu hút sự chú ý của bé.

Sản phẩm đồ chơi rất dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Màu sắc rực rỡ, sinh động.

Đồ chơi nhỏ gọn vừa vặn bàn tay của bé để bé dễ dàng để cho đồ chơi chạy khắp mọi góc phòng. Thiết kế tinh tế, bề mặt nhẵn nên không làm trầy xước làn da nhạy cảm của bé.

Chất liệu an toàn

Đồ chơi hươu pin 381A phát nhạc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và tuyệt đối an toàn với sức khỏe nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi.

Phát triển thính giác

Đồ chơi cho bé có kiểu dáng dễ thương, thông qua quá trình chơi, bé sẽ phát triển thị giác. Âm thanh vui tai sẽ kích thích thính giác của bé phát triển và nâng cao khả năng cảm nhận âm thanh.

Thiết kế độc đáo

Chú hươu cao cổ thông minh, ngộ nghĩnh có thể phát nhạc và giúp bé chơi đùa vui vẻ

Hươu cao cổ có thể di chuyển, giúp bé tăng khả năng vận động của bé.