Đồ chơi kệ chữ A VBC-666-8A

Đồ chơi kệ chữ A VBC-666-8A
Đồ chơi kệ chữ A VBC-666-8A
Đồ chơi kệ chữ A VBC-666-8A
Nhà sản xuất VBCare
Mã sản phẩm

Đồ chơi kệ chữ A VBC-666-8 được có kiểu dáng  đẹp mắt, thiết kế chắc chắn an toàn cho bé cùng với màu sắc bắt mắt, tươi sáng, nhiều hình thù con vật đáng yêu. Với đồ chơi kệ chữ A của thương hiệu Vbcare, mẹ có thể an tâm để bé nằm hoặc ngồi chơi một mình để làm việc nhà. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bé yêu.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho bé không chứa chất độc hại

- Đồ chơi kệ chữ A với màu sắc tươi sáng bắt mắt, kích thích thị giác của bé phát triển.

- Khi bé với tay đụng nhẹ vào các đồ chơi sẽ phát âm thanh xúc xắc giúp bé cực kì thích thú và phát triển thính giác.

- Đồ chơi giúp bé định hướng các chuyển động thông qua việc di chuyển 3 con vật ngộ nghĩnh , giúp bé kết hợp các phản xạ của tay và mắt linh hoạt.

- Đồ chơi kệ chữ A VBC-666-8 được thiết kế với chân đế chắc chắn, bé có thể nằm hoặc ngồi chơi 1 mình tạo cho bé tính tự lập từ rất nhỏ, mẹ có thể yên tâm làm việc nhà.

- Xuất Xứ: Trung Quốc

Giới thiệu về VBCare

VBCare là thương hiệu của công ty TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt. Công ty chuyên sản phẩm đồ chơi của chúng tôi là sản phẩm được chọn lọc, có độ an toàn, có chất lượng tốt, có sự giám sát và kiểm định của các cơ quan chức năng và hoàn toàn cạnh tranh về giá. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm của công ty chúng tôi luôn hướng đến một mục đích cao nhất là tạo điều kiện để: Hoàn thiện và phát triển các kỹ năng của bé theo từng giai đoạn; · Kích thích trí thông minh (hoàn thiện và nâng cao chỉ số IQ); · Mang đến sự khéo léo, tinh tế, nhẹ nhàng để từ đó giúp các bé được nhìn ra thế giới quanh mình với nhiều cung bậc cảm xúc (chỉ số EQ)