Đồ chơi máy bán nước tự động

Đồ chơi máy bán nước tự động
Đồ chơi máy bán nước tự động
Đồ chơi máy bán nước tự động
Đồ chơi máy bán nước tự động
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
Bộ đồ chơi bán nước tự động dành cho bé yêu sẽ giúp bé phát triển thị giác qua việc nhận biết các màu sắc. Luyện cho bé kỹ năng khéo léo, nhanh nhẹn đồng thời rèn luyện trí nhớ, tư duy logic, tinh thần làm việc theo nhóm. 

Picture
 

Trong quá trình phát triển của trẻ thì đồ chơi luôn đóng vai trò quan trọng. Đó không chỉ là những món đồ chơi đơn thuần mà là cả một thế giới phong phú, đầy màu sắc để trẻ tìm hiểu, tương tác và khám phá, góp phần hình thành nhân cách của trẻ. Vì vậy khi chọn đồ chơi cho bé, ngoài việc giúp bé vui chơi thì đồ chơi còn phải có tính giáo dục, giúp bé phát triển trí não, tay chân và các giác quan.

Bộ đồ chơi máy bán nước tự động sẽ mang đến những giờ phút vui chơi thỏa thích cho bé và giúp trẻ phát triển các giác quan, tư duy cũng như khám phá một cách thức mua hàng hiện đại.

 

Picture


- Bộ đồ chơi máy bán nước tự động được mô phỏng theo máy bán nước tự động hiện đại, giúp bé biết được cách thức mua thông qua máy này - Giúp bé phân biệt được tiền xu, lon nước ngọt và các phím ấn - Khi chơi với máy, bé sẽ phối hợp tay và mắt cũng như tìm hiểu được phương thức các lon nước ngọt chạy ra khỏi máy.
- Mở cửa máy bán nước bằng chìa khóa, đưa 6 lon nước ngọt vào chỗ để nước uống trong máy, đóng cửa lại
- Đưa đồng xu vào khe, bấm nút vàng chọn đồ uống, nghe các tiếng “click” âm thanh, lon nước sẽ tự động chạy ra 
- Bộ đồ chơi có đi kèm bộ hình dán dễ thương để trang trí các lon nước, đồng xu và các phím, giúp bé thích thú và dễ dàng phân biệt các phần của bộ đồ chơi này.

 

Picture

 - kích thước : 70,5 x 38 x 59 CM
 - Đóng gói: hộp màu.
 - Độ tuổi: 3+
 - Sản phẩm được từ nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe của trẻ.
 - Thiết kế xinh xắn, cho bé yêu phát triển tư duy
 - Sản phẩm bằng nhựa cao cấp, với màu sắc sinh động, bắt mắt. 
 - Có sử dụng pin, có nhạc và đèn phát sáng

Picture