Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 2815

Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 2815
Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 2815
Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 2815
Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 2815
Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 2815
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Trẻ nhỏ tinh nghịch, hiếu động và luôn thích hóa thân thành những nhân vật người lớn như bác sĩ, kỹ sư, nhân viên thu ngân... Để giúp trẻ thỏa mong muốn này, bạn hãy dành tặng bé sản phẩm Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 2815 gồm các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế. Với món đồ chơi này, bé có thể cùng bạn bè chơi trò mua bán thú vị. Quá trình chơi đùa không chỉ giúp bé thư giãn thoải mái mà còn hỗ trợ bé học được nhiều bổ ích. Đây là kiến thức vô cùng cần thiết trong hành trang bước vào tương lai của thiên thần nhỏ nhà bạn.

Máy tính tiền siêu thị là món đồ chơi rất thú vị, giúp các bé hóa thân thành các anh (chị) cashier hay làm người mua hàng, máy tính tiền siêu thị được thiết kế rất đẹp mắt với chi tiết tỉ mĩ, một món quà thật ý nghĩa đối với các bé.  

Sản phẩm bao gồm nhiều phụ kiện như các vật dụng của cửa hàng tạp hóa, giỏ đựng hàng, tiền xu , thẻ tín dụng... lấy từ cảm hứng từ mô hình thực tế, với nhiều tính năng sáng tạo để chơi thực tế. Đồ chơi đóng vai quầy thu ngân kết hợp thành công của ý tưởng và công nghệ mới, thú vị với lý thuyết chơi giàu trí tưởng tượng truyền thống. Niềm vui trong khi chơi và sự thích thú trong chuyển động là tất cả những gì mà như  đồ chơi nhà bếp, các vật dụng trong nhà và nhiều hơn thế nữa đem lại cho thế hệ trẻ em. Chơi lành mạnh và an toàn, phát triển kỹ năng vận động và khả năng xã hội của trẻ em

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Mã sản phẩm : Đồ chơi máy tính tiền siêu thị 2815

- Kích thước: 13x 19 x 32 cm

- Màu sắc: Hồng hoặc đỏ

- Máy tính tiền có thể thanh toán bằng thẻ  giúp các bé gái đóng vai người nội trợ đi siêu thị với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

- Máy tính tiền quẹt mã vạch có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ từ. Các bé gái có thể phát huy trí tưởng tượng phong phú bằng việc đóng vai, giúp bé phát triển ngôn ngữ và các kỹ năng giao tiếp xã hội. 

- Sản phẩm dùng cho bé từ 3 tuổi trở lên, thật tuyệt vời khi bé yêu nhà bạn sở hữu bộ đồ chơi này

- Bé có thể chơi cùng người thân hoặc bạn bè để kết nối tình yêu thương

- Cho bé những giờ chơi thú vị, bé tập làm thu ngân, thu tiền, ... làm quen với những con số  , các loại thực phẩm khác nhau .máy thông minh giúp bé tìm hiểu về ngành thu ngân trong siêu thị.

- Các bé  có thể phát huy trí tưởng tượng phong phú bằng việc đóng vai, giúp bé phát triển ngôn ngữ và các kỹ năng giao tiếp xã hội.

- Chất liệu : được làm bằng chất liệu nhựa và kim loạ an toàn cao cấp tuyệt đối an toàn cho bé.

- Sản phẩm dùng pin AA

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhựa an toàn, không gây hại đến sức khỏe của trẻ nhỏ nên bố mẹ có thể an tâm khi bé chơi đùa.Sản phẩm bao gồm: 1 máy tính tiền siêu thị hiện đại, 1 máy quẹt barcode, 1 cân điện tử, 4 đồng tiền xu, 1 xấp tiền nhựa, 1 giỏ đi siêu thị, 4 loại thực phẩm, 1 thẻ từ thanh toán.
Cách chơi: bé gái cùng chơi với bạn đóng vai người nội trợ đi siêu thị  và thu ngân siêu thị. Bé đặt thực phẩm lên bàn cân, cân sẽ kết nối với máy tính tiền và hiện số tiền cần phải thanh toán, bé có thể dùng tiền giấy hoặc là dùng thẻ từ để thanh toán.Nếu dùng thẻ từ thì bé cầm thè và quẹt vào khe bên phải máy tính tiền, máy sẽ kiu tiếng tít..tít..tít.. và thực hiện thao tác thanh toán cho bé.Thật là vui phải không nào

Kích thích sự tìm tòi, khám phá
Với món đồ chơi này, bé có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và mới lạ của cuộc sống xung quanh. Đồng thời, bé còn có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức bổ ích.

Thiết kế dễ thương, bắt mắt
Sản phẩm sở hữu thiết kế ngộ nghĩnh với từng chi tiết lắp ghép tỉ mỉ, trơn láng, không góc cạnh, đem lại sự thích thú dành cho bé.