Đồ chơi ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy's Activity Home BFK52

Đồ chơi ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy
Đồ chơi ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy
Đồ chơi ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy
Đồ chơi ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy
Đồ chơi ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy
Đồ chơi ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy
Đồ chơi ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy
Nhà sản xuất Fisher Price
Mã sản phẩm

Ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy's Activity Home có kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu, cho bé tha hồ vui chơi nghịch ngợm. Thiết kế mô phỏng theo hình dáng Ngôi nhà ấm cúng với các hiệu ứng âm thanh, màu sắc giúp bé phát huy khả năng nhận diện, tập cầm nắm mọi thứ xung quanh. Với các khối hình màu sắc khác nhau, Ngôi nhà thông minh giúp bé làm quen với các khối hình từ đó có những tư duy ban đầu về hình học và màu sắc trong cuộc sống. Ngôi nhà thông minh là món đồ chơi của Fisher Price - thương hiệu đồ chơi uy tín tại Mỹ, sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn,., xứng đáng là món quà lý tưởng cho các bé.  

Một số đặc điểm nổi bật:

- Kích thước sản phẩm:  27 x 16 x 23 cm

- Phát nhạc, âm thanh, đọc chữ cái, đọc số.

- Sử dụng 2 viên pin AA

- Ngôi nhà thông minh sử dụng chất liệu tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn của Mỹ

- Ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy's Activity Home xinh xắn, nhẹ nhàng.

- Thiết kế bo tròn, không góc cạnh, mang đến những cảm nhận về xúc giác ban đầu cho bé

- Màu sắc cơ bản tươi sáng, phối hợp với nhau rất hấp dẫn, luôn chuyển động, thiết kế mô phỏng theo hình dáng ngoài đời thường. 

- Đồ chơi Ngôi nhà thông minh Fisher Price Puppy's Activity Home dành cho các em nhỏ trên 6 tháng tuổi

Tính năng hữu ích:

- Đồ chơi với nhiều màu sắc, âm thanh sẽ giúp bé phát triển thị giác và thính giác.

- Khi chơi, sản phẩm sẽ giúp bé vận động nhẹ nhàng cơ thể.

- Ngôi nhà đồ chơi sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tưởng phong phú của mình.

- Phụ huynh có thể dạy cho bé những kiến thức cơ bản đầu đời để bé phát huy tinh thần học hỏi của mình.

- Chơi đùa cùng Ngôi nhà ấm áp sẽ tạo cảm hứng vui chơi cho bé, qua đó rèn luyện kỹ năng vận động thô đồng thời kích thích thính giác và trí não phát triển

Ngôi nhà thông minh là loại đồ chơi có nhạc của Fisher Price, để giúp các con phát triển một cách toàn diện về tư duy, về giác quan cũng như sự phản xạ, các mẹ cũng có thể thêm vào bộ sưu tập đồ chơi cho bé 6 tháng tuổi bằng nhiều loại đồ chơi có nhạc với mức giá tương đương như: Chiếc ví thông tháiđiện thoại vui nhộn, hay đồng hồ đếm số ...Chắc chắn các bé sẽ rất thích thú với các loại đồ chơi phát ra âm thành này, đặc biệt các họa tiết trang trí trên sản phẩm giúp các con dần nhận biết, dần phân biệt được nhiều điều mới lạ ở cuộc sống xung quanh. 

Giới thiệu về Fisher Price

 Fisher Price là một thương hiệu sản xuất thảm chơi cho bé, ghế rung và đồ cho trẻ em rất lớn trên thế giới. Các sản phẩm của Fisher price có nhiều mẫu đẹp và chất lượng an toàn được xuất đi nhiều nước trên thế giới. Fisher-Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Đồ chơi giáo dục Fisher Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ đã có mặt tại 145 quốc gia. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng ngôn ngữ, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp....

Đồ chơi giáo dục Fisher Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ đã có mặt tại 145 quốc gia. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng ngôn ngữ, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp.