Đồ chơi nhà bếp Kitty 26216 HK

Đồ chơi nhà bếp Kitty 26216 HK
Đồ chơi nhà bếp Kitty 26216 HK
Đồ chơi nhà bếp Kitty 26216 HK
Đồ chơi nhà bếp Kitty 26216 HK
Đồ chơi nhà bếp Kitty 26216 HK
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đồ chơi nhà bếp Modern Kitchen Hello Kitty 26216 HK có hình dáng dễ thương Hello Kitty là nhân vật có hình ảnh dễ thương được rất nhiều các em nhỏ trên thế giới yêu thích, nàng mèo với chiếc nơ màu hồng trên đầu xinh xắn luôn tạo nên nét riêng biệt cho những sản phẩm...

Bộ đồ chơi gia đình, mô phỏng các vật dụng thường ngày trong gia đình, chắc chắn sẽ khiến bé thích thú, đồng thời tăng phản xạ, khả năng tư duy cho trẻ. Thiết kế các chi tiết mô phỏng hoàn toàn giống thật giúp bé thỏa sức khám phá, tìm hiểu công việc nấu ăn, kích thích tối đa sự sáng tạo, độ khéo tay, kiên nhẫn.

Cùng với giáo dục, đồ chơi góp phần quan trọng trong việc phát triển trí tuệ, mang đến sự phát triển toàn diện về mọi mặt, từ nhận thức, thể chất cho đến xã hội của trẻ. Những món đồ chơi bổ ích, phù hợp với lứa tuổi không chỉ đơn thuần là hình thức giải trí mà nó còn có tác dụng kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé.

Toàn bộ bộ đồ chơi nấu bếp đều được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho bé, giúp các bé gái thỏa sức vui chơi, sáng tạo. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi thấy bé vui chơi thông minh như vậy.

Bộ đồ chơi nấu bếp Hello kitty kitchen 26216 HK được thiết kế bởi màu hồng chủ đạo kết hợp với một số sắc màu khác một cách hài hòa. Bộ sản phẩm rất hoành tráng với đầy đủ đồ đạc cho 1 shop ăn nhanh: bàn, bếp ga, nồi, chậu rửa bát, bát đĩa, cốc, dao, thìa, ... Các bé thỏa thích chơi đùa cùng sản phẩm đáng yêu này.

Nổi bật

  • Thiết kế mô phỏng hoàn toàn giống thật giúp bé thỏa sức khám phá, tìm hiểu công việc nấu ăn, kích thích tối đa sự sáng tạo, độ khéo tay, kiên nhẫn.

  • Sản phẩm sử dụng 2 pin AAA 1.5V (chưa kèm pin). Khi lắp pin, đồ chơi phát sáng và phát ra âm thanh nấu nướng.

  • Được làm bằng chất liệu nhựa an toàn cho trẻ.

  • Sản phẩm dành cho trẻ em trên 3 tuổi.

  • Kích thước hộp: 34 x 27cm.