Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37

Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37
Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37 là món đồ chơi nấu ăn cho bé với thiết kế sáng tạo mang đến cho bé sự thích thú khi chơi, đồng thời phát huy trí tưởng tượng phong phú của bé. Một mô hình thu nhỏ từ gian bếp của mẹ, với đầy đủ dụng cụ làm bếp, màu sắc thật sinh động, bé sẽ thích thú vui chơi và học hỏi thật nhiều. Kích thích trí tưởng tượng cùng tư duy, sáng tạo, tính khéo léo của bé yêu. 

Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé. Một mô hình thu nhỏ từ gian bếp của mẹ, với đầy đủ dụng cụ làm bếp, màu sắc thật sinh động, bé sẽ thích thú vui chơi và học hỏi thật nhiều. Kích thích trí tưởng tượng cùng tư duy, sáng tạo, tính khéo léo của bé yêu. Với Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37 bé sẽ tập tành làm quen từng bước việc chuẩn bị bữa cơm ngon cho cả nhà và bạn bè.

Sản phẩm là một món quà tốt nhất dành riêng cho các bé. Bé sẽ tập tành làm quen từng bước việc chuẩn bị bữa cơm ngon cho cả nhà và bạn bè. Sản phẩm là một món quà tốt nhất dành riêng cho các bé. Kích thích trí tưởng tượng cùng tư duy, sáng tạo, tính khéo léo của bé yêu. Cùng bé thỏa sức ước mơ thành một đầu bếp tí hon, tài ba trong tương lai.

Ý tưởng đầy tham vọng của trẻ em trong tương lai thường được phát triển trong khi mơ mộng hoặc chơi nhà với bạn bè. Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37 được thiết kế bởi màu hồng chủ đạo kết hợp với một số sắc màu khác một cách hài hòa. Đồ chơi nấu ăn gồm 1 bếp đứng với bếp,  bộ cốc, đĩa, dĩa, dao cho 2 người, bình đựng nước, thớt, dao, nồi, chảo Các bé thỏa thích chơi đùa cùng sản phẩm đáng yêu này.

Ưu điểm nổi bật :

  • Sản phẩm đồ chơi nấu bếp này sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp an toàn đối với sức khỏe của bé.

  • Thiết kế màu sắc vô cùng bắt mắt và phù hợp với sở thích của các bé.

  • Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé này bao gồm rất nhiều món đồ nhỏ mô phỏng những dụng cụ nấu ăn hàng ngày như: xoong, thìa, bát, bếp ga, dao…

  • Thiết kế thông minh với bếp nấu khi bất sẽ phát ra đèn màu đỏ mô phỏng lửa, cùng với đó là tiếng xèo xèo vui tai nghe như đang nấu ăn thật khi đặt nồi lên bếp.

  • Cùng bé thỏa sức ước mơ thành một đầu bếp tí hon, tài ba trong tương lai.

  • Bộ đồ chơi nhà bếp, bé bật nút công tắc để chiếc bếp ga phát ra âm thanh và đèn đẹp mắt.

  • Khi chơi các bé gái không chỉ cảm thấy vui thích mà còn rèn luyện dần khả năng nội trợ sau này cho các bé.

  • Bé dùng những đồ dùng nhà bếp để cùng chơi nấu ăn với bạn bè hoặc bố mẹ, anh chị em.

Thông tin chi tiết:

Mã sản phẩm: Đồ chơi nhà bếp lớn dùng pin Boys 889-37

Kích thước: 42,5 x 38 x 21 (cm)

Màu sắc: Đỏ trắng

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh an toàn cho bé

Phù hợp cho bé từ 3-7 tuổi

Bếp gồm 8 chi tiết và 22 phụ kiện nấu ăn, giúp bé tập nấu nướng như người lớn. Bộ sản phẩm có màu sắc sinh động, chân thực, đèn sáng ở bếp (mô phỏng bếp cháy) và tiếng động khi nấu ăn rất sinh động.