Đồ chơi sóc chạy pin 0056

Đồ chơi sóc chạy pin 0056
Đồ chơi sóc chạy pin 0056
Đồ chơi sóc chạy pin 0056
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bé yêu hiếu động và tinh nghịch luôn thích những món đồ chơi có thể chuyển động linh hoạt? Đồ chơi sóc chạy pin 0056 với hình dáng chú thỏ đáng yêu chắc chắn sẽ là người bạn các bé yêu mến. Không dừng lại ở đó, chú thỏ còn có khả năng di chuyển thông minh, phát ra những âm thanh vui nhộn khiến bé yêu thích thú và vận động linh hoạt hơn khi chơi cùng. Với chất liệu nhựa an toàn, dồ chơi sóc chạy pin 0056 cho bé sẽ mang đến sự thích thú cho bé. Sản phẩm không chỉ giúp trẻ vui chơi ngoan ngoãn hàng ngày mà còn là phương tiện giúp bé nhà bạn phát triển trí tuệ nhiều hơn. 

Điểm nổi bật của đồ chơi sóc chạy pin 0056 cho bé

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại. Các cạnh, góc được xử lý cẩn thận, để không làm trầy xước bé.

Gam màu nổi bật

Đồ chơi có màu sắc nổi bật, tươi sáng, tạo hứng thú cho bé trong quá trình chơi.

Phát triển các giác quan của bé

Thị giác của bé sẽ được phát triển khi dần nhận biết được các màu sắc cơ bản. Thêm vào đó, đồ chơi thỏ pin với nhiều màu sắc tương phản có thể thu hút sự chú ý của bé hơn và thúc đẩy bé khám phá tìm tòi.

Sản phẩm chạy bằng pin, khi chạy phát sẽ phát ra những tiếng động và phát ra nhạc rất vui tai. Chú thỏ được thiết kế ngộ nghĩnh sẽ thu hút cái nhìn của bé, nâng cao khả năng phản xạ, nhận biết màu sắc cho bé

Thiết kế sinh động, bắt mắt

Đồ chơi với thiết kế đẹp mắt, ngộ nghĩnh sẽ tạo hứng thú cho bé khi chơi đùa. Bên cạnh đó sản phẩm như một người bạn sẽ đi theo bé trong giai đoạn ấu thơ. 

Màu sắc bắt mắt kết hợp với hiệu ứng đèn nhấp nháy theo những giai điệu nhạc và tiếng động vật sẽ đưa bé vào thế giới âm thanh sôi động. 

Sản phẩm giúp bé tăng cường khả năng quan sát đồng thời phát huy trí tưởng tượng phong phú, tạo nền tảng cho bé phát triển cùng tương lai.

Phụ huynh có thể chơi đùa cùng bé và khuyến khích bé vận động nhẹ nhàng cơ thể khi chơi.