Đồ chơi thú cót hình con bạch tuột 658

Đồ chơi thú cót hình con bạch tuột 658
Đồ chơi thú cót hình con bạch tuột 658
Đồ chơi thú cót hình con bạch tuột 658
Đồ chơi thú cót hình con bạch tuột 658
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Những món đồ chơi sở hữu màu sắc bắt mắt và kiểu dáng đáng yêu luôn có sức hấp dẫn lớn đối với trẻ nhỏ. Không chỉ mang lại những giờ phút chơi đùa thú vị và thoải mái mà chúng còn góp phần giúp bé phát triển một cách toàn diện. Đồ chơi thú cót hình động vật được thiết kế hình dáng đáng yêu, ngộ nghĩnh, được làm hoàn toàn từ chất liệu an toàn, tuyệt đối không gây nguy hại đến sức khỏe trẻ nhỏ nên các bậc phụ huynh có thể an tâm.

Bé của bạn đang trong quá trình tập tễnh những bước chân đầu đời và những sản phẩm như đồ chơi chạy cót là một trong những loại đồ chơi mà bé rất thích hơn nữa đồ chơi chạy cót sẽ giúp bé vận động một cách tốt nhất cho đôi tay và chân của bé. Đồ chơi thú cót hình động vật sẽ mang lại cho bé những tiếng cười sảng khoái nhất.

Món đồ chơi thú vị

Đồ chơi thú cót hình động vật với hình dáng cực kì dễ thương là món đồ chơi khiến bé yêu thích thú.

Chất liệu an toàn

Đồ chơi cho bé được làm từ chất liệu nhựa ABS, không độc hại. Mẹ sẽ cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo gây hại cho bé

Màu sắc tươi sáng

Đồ chơi thú cót hình động vật có màu sắc tươi sáng, giúp phát triển các giác quan của trẻ và giúp cho bé khả năng phân biệt màu sắc.

Thiết kế dễ thương

- Bé sẽ lên dây cót cho thú cót, và thả cá xuống mặt phẳng, con thú sẽ chuyển động

- Việc di chuyển con hươu giúp bé luyện tập kỹ năng sử dụng tay cũng như tăng khả năng ghi nhớ động tác.

- Khi di chuyển đầu con thú chuyển động trông rất đáng yêu.

- Thiết kế có dây cót và 4 bánh xe, khi chơi bé chỉ cần vặn nhẹ dây cót và thả tay ra, như vậy là con thú có thể chạy và ngoe nguẩy các bộ phận. Cho bé những phút giây thoải mái vui vẻ và thích thú

Thông số kĩ thuật

Kích thước sản phẩm: 11 × 7 × 6.8 (cm)

Dành cho bé trên 36 tháng tuổi