Đồ chơi trống lắc gương soi Fisher Price CBH75 / BLT37

Đồ chơi trống lắc gương soi Fisher Price CBH75 / BLT37
Đồ chơi trống lắc gương soi Fisher Price CBH75 / BLT37
Đồ chơi trống lắc gương soi Fisher Price CBH75 / BLT37
Đồ chơi trống lắc gương soi Fisher Price CBH75 / BLT37
Đồ chơi trống lắc gương soi Fisher Price CBH75 / BLT37
Đồ chơi trống lắc gương soi Fisher Price CBH75 / BLT37
Nhà sản xuất Fisher Price
Mã sản phẩm

Đồ chơi trống lắc gương soi Fisher Price CBH75 / BLT37 kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với mọi độ tuổi của bé cho bé tha hồ vui chơi nghịch ngợm. Mô phỏng theo hình dáng chiếc nhẫn nhìn rất dễ thương giúp bé phát huy khả năng nhận diện, cầm nắm mọi thứ xung quanh.

Khi cầm nắm, trống lắc phát ra tiếng leng keng chắc chắn bé sẽ thích thú, đồng thời giúp bé phát triển thính giác tốt hơn. Hơn thế nữa, sản phẩm sử dụng chất liệu tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên mẹ có thể an tâm.

Đồ chơi trống lắc gương soi Fisher Price CBH75 / BLT37 là một trong những món đồ chơi giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của bé. Đặc biệt từ 6 tháng tuổi trở lên trẻ đã biết cách tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh với những âm thanh, màu sắc … đều có những tác động đến sự phát triển các giác quan, trí tuệ và phản xạ của trẻ, giúp hoàn thiện những phản xạ có điều kiện và là nền tảng cho sự phát triển trí tuệ cũng như nhận thức của trẻ về sau.

Từ tháng thứ 6 trở đi, cùng với sự hoàn thiện của thị giác bé trở nên cực kỳ năng động và tò mò về mọi thứ xung quanh bằng việc cầm, nắm, nghịch các đồ chơi và bắt đầu để ý đến những đồ vật nằm ngoài tầm với đòi hỏi bé phải trườn và vươn tới. Vì vậy khi chọn đồ chơi các Bố, các Mẹ nên lưu ý nên chọn loại đồ chơi được làm từ chất liệu bền, không độc hại, không có cạnh sắc nét. Hãy chắc chắn đồ chơi cho bé an toàn ngay cả khi bé nhai. Không bao giờ buộc thêm dây vào đồ chơi vì nó có thể cuốn vào cổ bé, gây nghẹt thở.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Đồ chơi phát ra nhiều âm thanh xúc xắc vui tai sẽ kích thích thính giác trẻ phát triển.

- Trống lắc với kiểu dáng đẹp mắt cùng màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ làm bé yêu thích mê.

- Màu sắc bắt mắt thu hút sự chú ý và tạo cảm hứng vui chơi cho bé.

- Kiểu dáng nhỏ gọn, bé có thể dễ dàng mang theo bên cạnh khi đi đến bất cứ đâu.

- Chất liệu nhựa tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ.

- Kích thước vừa vặn và chất liệu êm ái.

- Kích thước: 8.1 x 6.3 x 1.6 inches

- Thương hiệu: Fisher Price

- Xuất xứ thương hiệu: Mỹ

- Sản xuất: Trung Quốc

- Kích thước: 20,5 x 13,5 x 6 cm

- Độ tuổi: dành cho bé từ 3 tháng tuổi.

Phát triển các giác quan của bé

Trống lắc gương soi có nhiều màu sắc và có khả năng phát ra âm thanh vui nhộn, kích thích sự phát triển thị giác và thính giác của bé.

Thiết kể nhỏ gọn

Đồ chơi Fisher Price CBH75 có kiểu dáng nhỏ gọn, bé có thể dễ dàng mang theo bên cạnh khi đi đến bất cứ đâu.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn của Mỹ, không gây di ứng làn da mỏng manh của trẻ nên mẹ có thể an tâm để bé vui đùa suốt ngày.

Giới thiệu về Fisher Price

 Fisher Price là một thương hiệu sản xuất thảm chơi cho bé, ghế rung và đồ cho trẻ em rất lớn trên thế giới. Các sản phẩm của Fisher price có nhiều mẫu đẹp và chất lượng an toàn được xuất đi nhiều nước trên thế giới. Fisher-Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Đồ chơi giáo dục Fisher Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ đã có mặt tại 145 quốc gia. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng ngôn ngữ, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp....

Đồ chơi giáo dục Fisher Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ đã có mặt tại 145 quốc gia. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng ngôn ngữ, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp.