Đội bảo vệ không gian GIANT SAVER - Chiến binh sao Hỏa

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Làm từ nhựa cao cấp; không độc hại; cử động các khớp tay và chân; bền

Thương hiệu: GIANT SAVER

Kích thước: 4.1x10.0x20.9 cm

Độ tuổi: 3+

Chất liệu nhựa cao cấp bền, đẹpThông tin sản phẩm

Đội bảo vệ không gian GIANT SAVER được sản xuất từ chất liệu cao cấp, bền đẹp với thời gian, an toàn cho sức khỏe của bé. Nhựa PP chịu lực tốt, bề mặt bóng đẹp, chống trầy xước.

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Đội bảo vệ không gian GIANT SAVER được ghép từ các robot riêng của siêu nhân. Lắp ráp và các chi tiết tạo thành robot thái dương đúng như nguyên bản trong phim. Ngoài ra robot thái dương và robot tinh tú có thể kết hợp với nhau tạo thành siêu robot thiên hà.

Giúp kích thích sự sáng tạo, khéo léo

Qua trò chơi này, các bé sẽ được thỏa sức thể hiện niềm vui thích với các hình ảnh siêu nhân, anh hùng, thích việc thiện, tránh cái ác. Bộ trò chơi còn kích thích phát triển tư duy, sự sáng tạo, kỹ năng vận động tay - mắt, sự khéo léo,... Bé có thể chơi cùng bạn bè, ba mẹ, tạo sự gắn kết tình cảm.

 

Giới thiệu chung:

 GIANT SAVER là thương hiệu đồ chơi uy tín chuyên sản xuất các dòng lắp ráp mô hình lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình "Đội bảo vệ không gian" đượcnhiều em nhỏ yêu thích. Các dòng đồ chơi của GIANT SAVER đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại cho chất lượng cao cấp và an toàn. Sản phẩm không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe của bé yêu nhà bạn.