Dụng cụ hút mũi vòi Pigeon

Dụng cụ hút mũi vòi Pigeon
Dụng cụ hút mũi vòi Pigeon
Dụng cụ hút mũi vòi Pigeon
Nhà sản xuất Pigeon
Mã sản phẩm

Dụng cụ cải tiến với khoang chứa rộng và hai ống nằm phía trên ngăn dịch trào vào ống hút của mẹ. Vòi hút từ khoang chứa tới mũi bé ngắn, dễ dàng hơn cho việc vệ sinh dụng cụ sau khi sử dụng.

Dùng 1 ngày 2 lần sáng và tối (trước khi đi ngủ) là thích hợp nhất.

Cách sử dụng

- Giữ chặt bé trong lòng hoặc ở tư thế nào thoải mái nhất cho cả mẹ và bé. 

- Ngậm đầu "Mouse Pitch" bằng miệng, đầu còn lại "Nose Pitch" thì đặt vào mũi của bé. Sau đó dùng miệng hút tại đầu "mouse pitche" thì nước mũi sẽ tự động chạy ra và vào bình thông hơi. 

- Trong trường hợp nước mũi bị đông cứng khó hút,hãy dùng một khăn ấm chườm ngay mũi của bé từ từ, sau đấy hút mũi một cách nhẹ nhàng thì sẽ lấy được nước mũi dễ dàng hơn. 

Hướng dẫn rửa dụng cụ  

- Rửa sạch bằng nước ấm, để khô ráo rồi cho vào hợp bảo quản. 

- Bình thông hơi không thể tiệt trùng bằng lò vi sóng nên hãy để bên ngoài.

- Trong trường hợp tiệt trùng bằng nước sôi thì kiểm tra nhiệt độ (dưới 120oC) cho mỗi dụng cụ hút mũi. Riêng bình thông hơi chỉ chịu được nhiệt độ tối đa 70oC.  

Xuất xứ : Nhật

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Pigeon - Nhật

 

 Kể từ năm 1957, Pigeon - thương hiệu từ Nhật Bản  liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé và sự chăm sóc Bé cuả Mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất PIGEON đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới.

Biểu tượng của Pigeon gồm 2 trái tim – Trái tim dành cho Mẹ & Bé. Trái tim Mẹ đang bao trùm lấy trái tim bé nhỏ của con, thể hiện tình yêu thương vô tận… Pigeon mong muốn sẽ là trái tim lớn che chở cho Mẹ & Bé.

Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như : bình sữa trẻ em, thấm sữa cho mẹ, núm ty, máy tiệt trùng bình sữa, ti ngậm, tắm gội cho trẻ em…rất được các bà mẹ ưa chuộng.