Dụng cụ uống thuốc cho bé KUKU KU5326

Dụng cụ uống thuốc cho bé KUKU KU5326
Dụng cụ uống thuốc cho bé KUKU KU5326
Nhà sản xuất KuKu
Mã sản phẩm

Với trẻ nhỏ, việc uống thuốc rất dễ trở thành nỗi ám ảnh sợ hãi nếu có ấn tượng không hay trong lần đầu tiên. Bên cạnh đó, việc ép bé uống thuốc sẽ dễ khiến cho bé bị sặc, vấy bẩn ra quần áo và làm đổ thuốc, không đủ liều lượng để trị bệnh. Với thuốc dạng lỏng, ba mẹ có thể tìm mua dụng cụ uống thuốc có sẵn vạch chia để đong đủ thể tích chính xác và bơm vào khoang miệng, tránh thuốc tiếp xúc với lưỡi nên hạn chế vị đắng. Như thế, việc cho bé uống thuốc sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dụng cụ uống thuốc KUKU KU5326

Bộ sản phẩm bao gồm 3 dụng cụ: ly pha thuốc, cây cọ vệ sinh và ống bơm thuốc, bộ sản phẩm Dụng cụ uống thuốc KUKU KU5326 sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn trong việc chăm sóc sức khỏe cho đứa con bé bỏng.

Bộ dụng cụ uống thuốc được đóng gói trong hộp

Bảo vệ vòm họng trẻ

Thiết kế đặc biệt của ống bơm sẽ giúp mẹ cho bé uống thuốc một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến vòm họng của trẻ.

Chống sặc

Hình dáng giống ống tiêm nên khi bơm thuốc vào miệng sẽ không làm bé bị sặc.

Nhỏ gọn

Dụng cụ uống thuốc có thiết kế nhỏ gọn, bộ dụng cụ rất tiện lợi cho mẹ khi vệ sinh và mang theo ở khắp mọi nơi.

Chất liệu an toàn

Bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn, không gây độc hại và đảm bảo độ bền, tiết kiệm chi phí cho mẹ.

Xuất xứ: KUKU - Đài Loan

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU KUKU - ĐÀI LOAN

Thương hiệu KuKu Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu Kuku của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng.

KuKu Duckbill là thương hiệu uy tín hàng đầu của nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cùa Đài Loan hơn 10 năm qua, hiện đang được tin dùng ở hầu hết các nước trong khu vực.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu KuKu Duckbill luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc.