Flycam mini QUADCOPTER FY888-5

Flycam mini QUADCOPTER FY888-5
Flycam mini QUADCOPTER FY888-5
Flycam mini QUADCOPTER FY888-5
Flycam mini QUADCOPTER FY888-5
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Điều khiển từ xa đồ chơi sẽ cho bạn rất nhiều niềm vui và bất ngờ. Flycam mini QUADCOPTER FY888-5 rất dễ dàng để kiểm soát và sẽ tăng cường khả năng điều khiển của con bạn. Được thiết kế phỏng sinh học độc đáo cho khả năng chống gió. Tần số điều khiển 2,4 GHz hỗ trợ khoảng cách xa và tốc độ cao

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Channel: 4 kênh 
Chức năng: Chuyển tiếp, Backward, Up, Down, Left, Right, sideward bay, Hovering, 360 ° Rotation 
điều khiển từ xa tần số: 2.4GHz 
Khoảng Cách từ xa: 30m 
bay Thời gian: 6min 
Thời gian sạc: 50min 
Pin máy bay: 3.7V 500mAh Li-Po 
điều khiển từ xa Pin: 4v AA x 1.5 V
Độ Tuổi: 14 + 
Chất liệu: Nhựa + hợp kim 
Kích thước: 38 x 38 cm

 

Đặc điểm nổi bật:

- Flycam mini lên thẳng sử dụng công nghệ điều khiển qua sóng 2.4G, giúp máy bay không bị trùng sóng với các máy bay khác khi chơi gần nhau, cho khoảng cách điều khiển lên tới 100m (tùy sản phẩm).

- Pin dễ dàng tháo lắp, rất tiện cho việc nâng cấp pin, hoặc đổi sang pin dự phòng để tiếp tục thỏa mãn cơn ghiền bay. Dung lượng pin từ 300-600mAh cho thời gian bay tối đa lên đến 15 phút.

- Flycam mini lên thẳng  được bao bọc toàn thân bằng vỏ nhựa, bộ lồng bảo vệ cánh quạt và chân càng tiếp đất được thiết kế an toàn cho trẻ nhỏ, và cũng an toàn cho máy bay khi gặp sự cố, thế nên Flycam mini lên thẳng khá bền.

- Ngoài những tính năng cơ bản, chiếc Flycam mini lên thẳng còn có thể thực hiện những pha nhào lộn 360 độ cực kì đẹp mắt, thao tác bay 4 kênh linh hoạt, đảm bảo sẽ cho người chơi cảm giác thỏa mãn ước mơ chinh phục bầu trời